Broadway Thanh Long Bay – Đầu tư khách sạn kiểu mới tối ưu lợi nhuận

Các sản phẩm Broadway Mini hotel trong siêu quần thể Thanh Long Bay mang đến khoản lợi nhuận hấp dẫn ổn định hằng năm từ khai thác cho thuê, tiềm năng tăng giá cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 75%.

Tối ưu lợi nhuận hằng năm cho nhà đầu tư

Trong bối cảnh ngành du lịch được dự báo nhiều khởi sắc trong thời gian tới, thị trường bất động sản cũng dần sôi động trở lại, cũng là lúc các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tốt. Với Broadway Mini hotel bên trong khu đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay, chủ sở hữu sẽ thu được một khoản lợi nhuận khá lớn mà không phải lo lắng về giá trị gia tăng của tài sản hay nguồn du khách hàng năm.

Lợi thế tọa lạc tại vị trí cửa ngõ đắt giá nhất khu đô thị Thanh Long Bay quy mô 90ha, Broadway Mini hotel thừa hưởng sức hút cực lớn đến từ quần thể “all-in-one” này với lượng khách du lịch khổng lồ dự kiến tăng mạnh trong tầm nhìn 2 – 3 năm tới. Dự kiến, khi toàn khu đô thị đi vào vận hành sẽ thu hút khoảng 30.000 du khách/ ngày đến trải nghiệm các dịch vụ nghỉ ngơi, lưu trú và tiêu dùng. Đây chính là yếu tố đảm bảo sinh lời ổn định của dòng sản phẩm khách sạn kiểu mới này.

Với số vốn ban đầu chỉ khoảng 2 tỷ đồng, tương đương 15% giá trị sản phẩm, nhà đầu tư đã có thể dễ dàng sở hữu 1 căn Broadway Mini hotel, đồng thời được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 75% giá trị sản phẩm đến khi nhận nhà.

Đặc biệt, trong tháng 12 này, khách hàng còn nhận được hàng loạt đặc quyền ưu đãi có tổng giá trị đến 2,5 tỷ đồng như tặng gói hỗ trợ kinh doanh 500 triệu, miễn phí quản lý 2 năm, ưu đãi chiết khấu thanh toán đến 10% cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Chia sẻ về khoản lợi nhuận thường xuyên mà Broadway Mini hotel mang đến cho nhà đầu tư, đại diện chủ đầu tư phân tích: “Với 1 sản phẩm Mini hotel, nhà đầu tư sẽ có thể khai thác cho thuê ng suất lên đến 16 phòng, chưa kể cho thuê hoặc kinh doanh mặt bằng tầng trệt và tầng thượng. Với mặt bằng giá thuê trung bình khoảng 1,2 triệu/phòng/đêm có ng suất lấp đầy tối thiểu 50% thì doanh thu sẽ đạt khoảng 144 triệu/tháng; tương ứng lợi nhuận thu về khoảng 1,7 tỷ/năm, sau khi trừ đi các khoản chi phí vận hành thì lợi nhuận đạt được khoảng 1,1 tỷ/năm”.

“Tiếp những năm sau đó, lượt khách du lịch đổ về Thanh Long Bay ngày càng gia tăng theo sự phổ biến, mức độ nhận biết của du khách đối với dự án này, từ đó thúc đẩy nhu cầu lưu trú, gia tăng tỷ lệ lấp đầy tại các khách sạn mini. Và lợi nhuận thu về dự kiến sẽ tăng liên tục từ 9% trong năm đầu tiên đến khoảng 34% từ năm thứ 7. Theo như các tính toán này, chỉ mất khoảng chưa đến 7 năm là nhà đầu tư có thể hoàn vốn. Chưa kể, tiềm năng tăng giá của bất động sản này sẽ dao động trong khoảng 15 – 20%/năm”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Dẫn đầu xu hướng shoptel “ready to go”, đón dòng du khách

Vừa mới ra mắt thị trường, dòng sản phẩm Broadway Mini hotel đang tiên phong theo xu hướng Shoptel “ready to go” tại Việt Nam, nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư khi vừa tối ưu hóa lợi nhuận vừa đem đến giá trị bền vững lâu dài theo thời gian cho chủ sở hữu.

Đây là mô hình khách sạn kiểu mới được xây sẵn, vận hành dễ dàng, chủ sở hữu chỉ cần vào trang trí là có thể khai thác kinh doanh ngay thay vì phải tốn chi phí xây dựng. Tương tự, 229 căn khách sạn mini tại Broadway được xây dựng hoàn thiện, chất lượng cao và tối ưu ng năng với thiết kế 1 trệt, 4 lầu, 1 tầng thượng và vận hành như một shoptel nhờ kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, cho thuê mặt tiền bên dưới và kinh doanh lưu trú ở các tầng với ng suất khai thác đến 16 phòng hay kinh doanh café, nhà hàng trên tầng thượng… mang đến nhiều dịch vụ cao cấp cho du khách khi đến khám phá, trải nghiệm du lịch, thể thao biển tại siêu quần thể Thanh Long Bay quy mô 90ha.

Broadway Thanh Long Bay – Đầu tư khách sạn kiểu mới tối ưu lợi nhuận - Ảnh 1.

Thiết kế 2 mặt tiền giúp nhân đôing năng của Broadway, tạo nên ưu thế vượt trội hơn so với các mini hotel khác trên thị trường.

Hậu giãn cách là giai đoạn nhu cầu du lịch của khách nội địa tăng mạnh trở lại, xu hướng này cũng được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới, khi chính sách hộ chiếu vắc-xin được triển khai rộng rãi, đây cũng là xu hướng chung trên toàn cầu. Từ đó, mang đến nhiều triển vọng cho sự tăng tốc của ngành du lịch bao gồm cả các dịch vụ kinh doanh du lịch, phục vụ lưu trú… thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng, đặc biệt các loại hình như nhà phố, mini hotel bên trong các khu đô thị biển quy mô lớn như Thanh Long Bay.

Theo dự báo từ Booking.com, năm 2022 sẽ là thời điểm nhiều du khách Việt sẽ tận dụng tối đa cơ hội để trải nghiệm du lịch, bù đắp lại cho kỳ nghỉ đã lỡ đánh mất do tác động của đại dịch trước đó, số du khách có nhu cầu được du lịch trở lại hiện tại đã tăng thêm 52% kể từ năm ngoái. Cùng với đó, có 84% du khách Việt thừa nhận rằng họ sẽ nói “có” với mọi dịp được đi nghỉ nếu tài chính cho phép và 74% sẽ cởi mở hơn với các hình thức đi nghỉ khác nhau so với trước đại dịch vì chỉ cần được đi xa đã làm họ cảm thấy vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *