Cập nhật giá đất nền Long An mới nhất

Giá đất nền Long An hiện nay nay trung bình chỉ từ 6,3 triệu đồng/m2, tuy nhiên ở một số khu vực tiềm năng giá đất lên tới 20 – 30 triệu/m2. Cùng tìm hiểu chi tiết về giá cả và những biến động của thị trường nhà đất Long An trong bài viết dưới đây của công ty Văn Ánh.

Giá đất nền Long An mới nhất

 • Giá đất huyện Đức Hòa: 6,04 triệu/m2

 • Giá đất huyện Bến Lức: 6,82 triệu/m2

 • Giá đất huyện Cần Đước: 7,22 triệu/m2

 • Giá đất huyện Cần Giuộc: 7,23 triệu/m2

 • Giá đất thành phố Tân An: 7,4 triệu/m2

 • Giá đất huyện Tân Trụ: 2,67 triệu/m2

 • Giá đất huyện Thủ Thừa: 3 triệu/m2

 • Giá đất huyện Đức Huệ: 571,97 nghìn/m2

 • Giá đất huyện Châu Thành: 2,4 triệu/m2

 • Giá đất huyện Tân Thạnh: 971,43 nghìn/m2

 • Giá đất huyện Thạnh Hóa: 762,05 nghìn/m2

 • Giá đất huyện Tân Hưng: 1,2 triệu/m2

 • Giá đất xã Kiến Tường: 2,31 triệu/m2

 • Giá đất huyện Mộc Hóa: 2,79 triệu/m2

 • Giá đất huyện Vĩnh Hưng: 375 nghìn/m2

Nhìn chung giá đất Long An hiện trung bình khoảng 6,3 triệu/m2, tương đối mềm.

Giá đất Long An mới nhất
Bản đồ tỉnh Long An

Việc cập nhật giá đất Long An là thông tin quan trọng và cần thiết cho các khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường BĐS tỉnh.

Cái nhìn chung về giá đất Long An hiện nay

Sở dĩ từ khóa “giá đất Long An” đang được tìm kiếm rất nhiều vì hoạt động mua bán đất tại đây đang vô cùng sôi nổi. Nhờ lợi thế vị trí địa lý giáp ranh Tp Hồ Chí Minh, giao thông đi lại thuận lợi mà rất nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng đã đổ về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời mua đất để xây nhà ở.

Có thể nói, nguyên nhân đầu tiên khiến thị trường mua bán đất Long An trở nên nóng hơn là do nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên nhu cầu thực về xây dựng nhà đất tại Long An hiện lại không quá cao mà hầu hết các chủ đầu tư BĐS hiện đều lựa chọn hình thức đầu cơ lướt sóng.

Về khu vực có hoạt động mua bán BĐS sôi động nhất tại Long an có thể kế tới những huyện nằm giáp ranh với Tp Hồ Chí Minh như: Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước, thị xã Kiến Tường,… Đương nhiên giá đất Long An ở những huyện này cũng có mức giá cao hơn, lượng giao dịch lớn hơn.

Trong đó, các sản phẩm đất nền thổ cư và đất nền dự án ở những địa phương này diễn ra sôi động nhất. Bên cạnh đó, đất nền ở những phường 3, 4, 5, 6 thuộc thành phố Tân An, tỉnh Long An cũng được ghi nhận tăng giá không kém.

Kinh nghiệm mua bán đất Long An

Bên cạnh giá đất Long An, khách hàng và nhà đầu tư đang có ý định tìm mua nhà đất tại đây hãy lưu ý một số kinh nghiệm để tránh rủi ro.

Thận trọng với đất bị gắn mác “ngân hàng thanh lý” khi tìm hiểu về giá đất nền Long An

Khi tìm mua đất Long An, bạn có thể sẽ gặp những tin rao bán với giá đất Long An cực rẻ, tuy nhiên tính rủi ro của loại hình BĐS này khá cao. Bạn cần xác định rõ lý do tại sao lô đất đó lại rẻ một cách đột biến như vậy? Vì vị trí nằm ở khu vực xa xôi hẻo lánh hay tính pháp lý của lô đất không rõ ràng, liệu đất dính tranh chấp hay không,…

Thận trọng với đất bị gắn mác “ngân hàng thanh lý”

Khi thanh lý đất, các ngân hàng thường đăng tải thông tin trên website và các phương tiện truyền thông, chứ không sử dụng các hình thức dán tờ rơi cột điện, phát tờ rơi, hay thông tin riêng qua cò đất,…

Do đó,các nhà đầu tư phải cẩn thận trước những tin rao bán đất Long An “ngân hàng thanh lý đất siêu rẻ” chỉ từ 300 – 400 triệu/nền. Đây là chiêu trò của các cò đất và một số sàn môi giới nhỏ lẻ nhằm thu hút người mua, khiến khách hàng ham rẻ mà vội vàng xuống tiền ngay, bỏ qua các công đoạn kiểm tra pháp lý.

Xem thêm tại đây: Top các dự án đất nền Long An nổi bật

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trang Fanpage của công ty Văn Ánh

Tránh mua nhà đất bị cầm cố

Có không ít trường hợp chủ đầu tư dù đã thế chấp BĐS cho ngân hàng song vẫn thực hiện giao dịch. Nếu việc mua bán đất Long An đang thế chấp có sự đồng ý của ngân hàng và diễn ra suôn sẻ giữa cả 3 bên thì không sao.

Tuy nhiên, trường hợp bên bán lật kèo khiến người mua không được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu BĐS thì sẽ gặp khó khăn trong việc xây nhà, chuyển nhượng sau này. Thậm chí, khách mua nhà bị cầm cố còn có thể mất trắng nếu ngân hàng phát mãi và chủ đầu tư bị phá sản.

Đất nền dự án ma

Đất nền dự án mà hay còn gọi là đất ảo tại Long An là các dự án không có thật, không tồn tại về mặt pháp lý. Đây là một chiêu trò do chủ đầu tư hoặc môi giới “vẽ” ra nhằm dụ dỗ khách hàng mua.

Do vậy, nếu bạn tiến hành mua bán đất tại Long An cần nắm được địa chỉ, vị trí khu đất, số thửa, tờ bản đồ theo hồ sơ pháp lý đã xem. Bạn thể đối chiếu thông tin bằng cách hỏi người dân địa phương và UBND cấp xã nơi có đất dự án để chắc chắn rằng mình không bị lừa mua phải đất nền dự án ma.

Trên đây là những giá đất nền Long An cũng những kinh nghiệm mua bán bất động sản. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm tới khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *