Chính sách thanh toán 1% tại căn hộ thông minh khu Nam TP HCM

Chủ đầu tư dự án Saigon Intela cho biết sau khi ký hợp đồng mua căn hộ, khách hàng thanh toán 1% khoảng 13 triệu đồng theo mỗi đợt cho đến khi nhận nhà.

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng trẻ quyết định đặt mua căn hộ là phương thức thanh toán linh hoạt. Nắm bắt nhu cầu, dự án căn hộ Saigon Intela đang áp dụng chương trình ưu đãi trong đợt mở bán cuối tháng 5.

Anh Mạnh Trường, trưởng nhóm kinh doanh Saigon Intela cho biết, chính sách thanh toán 1% của chủ đầu tư đã thu hút nhiều khách hàng trẻ. “Đa phần nhóm khách hàng này gặp áp lực về tài chính trước quyết định mua nhà. Vì vậy, khi đưa ra chính sách thanh toán theo đợt, mỗi đợt chỉ 1% khoảng 13 triệu đồng với căn hộ 2 phòng ngủ đã giải tỏa tâm lý của người mua”, anh Trường nói.

Dự án Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Dự án Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Theo chủ đầu tư, sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ Saigon Intela, khách hàng chỉ cần thanh toán 1% mỗi đợt cách nhau một tháng. Phương thức này giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị dòng tiền và giảm bớt áp lực về tài chính.

Chị Phương Trang (quận 7, TP HCM) cho biết đã tìm hiểu dự án Saigon Intela trước đây và cảm thấy hứng thú với mô hình căn hộ thông minh này. Tuy nhiên, do điều kiện tài chính, chị chưa đủ khả năng để đặt mua.

“Khi được tư vấn về chương trình này, tôi đặt chỗ ngay. Với căn hộ hai phòng ngủ giá khoảng 1,3 tỷ đồng, mỗi đợt thanh toán chỉ 1% phù hợp với điều kiện thu nhập gia đình”, chị Trang nói.

Trước đó, chủ đầu tư dự án Saigon Intela thông báo chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng giá trị như tặng xe Vespa, Honda Air Blade, iPhone X, tặng vàng… khi khách hàng tham gia sự kiện mở bán cuối tháng 5.

Trong đợt mở bán tháng 3/2019, hơn 200 căn hộ đã có chủ sở hữu. Theo số liệu từ LDG Group, số lượng sản phẩm còn lại khoảng 100 căn. “Đây là dự án phù hợp với phân khúc khách hàng trẻ có nhu cầu ở thật vì mức giá chỉ xoay quanh 1,3 tỷ đồng với căn hộ hai phòng ngủ”, đại diện LDG Group cho biết.

Khách hàng quan tâm đến những chính sách ưu đãi của dự án Saigon Intela.

Khách hàng quan tâm đến những chính sách ưu đãi của dự án Saigon Intela.

Theo đại diện đơn vị phân phối, ng ty Cổ phần Bất động sản 3C đợt mở bán tháng 5 có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn được triển khai. “Ngoài yếu tố pháp lý, dự án đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng”, vị này cho biết.

Saigon Intela được chủ đầu tư kỳ vọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng phân khúc tầm trung trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Dự án cũng sở hữu các ưu điểm như vị trí thuận lợi tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh cùng các tiện ích đầu tư bài bản như hồ bơi, ng viên, nhà trẻ, trung tâm thương mại…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *