Công bố top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín hiện nay

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín. Trong số này có những cái tên đáng chú ý như: Vinhomes, Khang Điền, Nam Long…

Danh sách Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín

Theo Vietnam Report, Top 10 chủ đầu tư và phát triển bất động sản được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính:

(1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

(3) Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện.

Thông tin Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín

Công ty CP Vinhomes – tập đoàn Vingroup

Vinhomes – trực thuộc tập đoàn Vingroup – hiện là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam từ Bắc chí Nam. Tính đến năm 2022, Công ty CP Vinhomes đã ra mắt hàng loạt dự án, đại đô thị đẳng cấp tại nhiều Tỉnh/Thành phố trên cả nước như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….

thebeverlysolari2

Trong năm 2022 này, Vinhomes đẩy mạnh triển khai và mở bán các phân khu dự án: The Beverly, The Beverly Solari.. thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park và được thị trường đón nhận tích cực.

Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Được thành lập năm 1992, Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn) hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Tính đến hiện tại năm 2022, Novaland Group Corp là một trong những công ty bất động sản uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Điểm mạnh của Novaland đó là quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland có thể kể đến như: dự án Grand Sentosa (tên cũ Kenton Node), dự án Lexington Residence, dự án The Sun Avenue, dự án Lakeview City, dự án Aqua City, dự án The Grand Manhattan…

Công ty CP Tập đoàn Ecopark

Được thành lập vào năm 2003, công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Ecopark có thể kể đến như: Eco Village Saigon River (Ecopark Nhơn Trạch), căn hộ Grand Park – Tokyo Touch, nhà phố thương mại mặt hồ Grand Marina, căn hộ dịch vụ cao cấp Central Lake…

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín: Công ty CP Đầu tư Nam Long

Công ty CP Đầu tư Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của tại trường bất động sản Việt Nam với hơn 25 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Nam Long chủ yếu tập trung ở 3 dòng chính gồm: EHome, Flora và Nam Long Home. Trong những năm gần đây, chủ đầu tư Nam Long đã ra mắt thị trường hàng loạt dự án mới tại nhiều Tỉnh/Thành như: dự án Akari City, dự án Mizuki Park, dự án Waterpoint, dự án Izumi City…

Công bố danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín: Công ty CP Bất động sản BIM

Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với quỹ đất hơn 5.6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận, Lào và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, tại đây BIM Land phát triển đa dạng các loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu Nghỉ dưỡng – An cư – Giải trí phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín: Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt

Phát Đạt với hơn 17 năm hình thành và phát triển, danh mục đầu tư đa dạng gồm căn hộ, biệt thự, đất nền, căn hộ dịch vụ… Dự án nổi bật nhất của Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt là dự án Kỳ Co Gateway với quy mô hơn 45ha nằm tại Quy Nhơn. Ngoài ra, trong năm 2020, Phát Đạt cũng gây sốt thị trường căn hộ Bình Dương khi cho ra mắt dự án Astral City với quy mô gần 5.000 căn hộ.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín: Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền

verosa6-1

Dự án Verosa Park của Khang Điền 

Với 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường TP.HCM.

Thế mạnh của chủ đầu tư này đó là sở hữu quỹ đất lớn và sạch về pháp lý, các dự án luôn đảm bảo chất lượng xây dựng, tiến độ thi công, tiện ích hình thành đúng như cam kết, giá bán cạnh tranh trong khu vực.

Căn hộ Lovera Vista được Khang Điền phát triển năm 2019, hiện tại đã đi vào bàn giao và rất nhiều cư dân đã dọn về sinh sống.

Quần thể nhà liên kế & biệt thự Verosa Park hiện tại đã bàn giao cho cư dân và đi vào hoạt động với đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp, mảng xanh tươi mát khắp dự án.

Ngoài ra, các dự án căn hộ Safira, Jamila cũng đã được Khang Điền tiến hành làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân. Trong năm 2022 này, Khang Điền sẽ triển khai thêm một dự án nhà phố quy mô 4,3ha tại phường Phú Hữu, TP Thủ Đức với tên gọi The Classia. Dự kiến dự án này sẽ mở bán vào quý 3/2022.

the-classia-khang-dien

Phối cảnh dự kiến dự án The Classia

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín: Tổng công ty CP Đầu tư Phát Triển Xây dựng (DIC)

Được thành lập từ năm 1990, Tập đoàn DIC luôn tiên phong trong việc phát triển các khu đô thị mới, các dự án bất động sản tại các thành phố vệ tinh, tạo dựng nên những cộng đồng dân cư mới, hiện đại và văn minh.

>>>> Xem thêm tại đây: Chủ đầu tư bất động sản có lợi gì? Top 5 lợi ích bạn không nên bỏ qua

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trang Fanpage của công ty Văn Ánh

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín: Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh

Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Các dự án nổi bật của Hưng Thịnh có thể kể đến như: dự án Richmond City, dự án Lavita Charm, dự án Moonlight Park View…

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín: Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, Hà Đô đến nay đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh. Các dự án nhà ở của Hà Đô tại 2 thị trường TP.HCM và Hà Nội luôn được khách hàng đón nhận tích cực và đặt mua với tốc độ nhanh như: dự án Hado Parkside – KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside – Quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Saigon Airport và văn phòng Hado Airport Building.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *