Công ty Văn Ánh lừa đảo có thật hay không? Thông tin chi tiết từ A đến Z

Công ty Văn Ánh lừa đảo có thật hay không? Đang được nhiều khách hàng quan tâm trên các trang mạng xã hội, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công ty. Vậy đây là tin đồn hay chính là sự thật đằng sau công ty Văn Ánh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây.

Nhiều người dân luôn tìm hiểu lịch sử hình thành và quá trình phát triển của các công ty bất động sản, để chọn nơi gửi gắm uy tín để có thể sở hữu giá trị đất đai xứng đáng với công sức của họ nên việc công ty nào dính phốt lừa đảo thường rất được quan tâm

Trong đó tin đồn được cho là công ty Văn Ánh lừa đảo đang khiến cho khách hàng đã và đang muốn mua dự án của họ đang cảm thấy hoang mang và lo lắng, vậy tin đồn đó là gì và đại diện công ty đã trả lời ra sao. Thông tin chi tiết sẽ được đề cập ở bài viết sau.

Giới thiệu về công ty Văn Ánh

Ra đời khá muộn so với các tên tuổi lớn, nhưng Công Ty Cổ Phần Tư vấn – Đầu tư – Xây dựng Văn Ánh nhanh chóng ghi dấu ấn bằng nhiều dự án nổi bật.

Được biết đến với vai trò là chủ đầu tư và đơn vị phân phối của nhiều dự án tại Long An. Công Ty Cổ Phần Tư vấn – Đầu tư – Xây dựng Văn Ánh, đang tìm kiếm nhiều cơ hội mới để phát triển nhanh trong thời điểm bất động sản Long An trở thành thị trường tâm điểm của khu vực phía Nam.

 Tên quốc tế VAN ANH INVESTMENT – CONSTRUCTION – CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY
 Tên viết tắt VA INVEST JSC
 Mã số thuế 0313182816
 Địa chỉ 369 Tân Sơn – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.
 Người đại diện
 • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN – ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG VĂN ÁNH
 Điện thoại 028.665.646.38
 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Tân Bình

Một số dự án của công ty Văn Ánh

Khu đô thị sinh thái D’Villa Centa Long An

 • Quy mô: 9,4ha
 • Vị trí: Đường Võ Văn Môn, phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An
 • Loại hình: Đất nền
 • Số lượng: 700 lô đất nền
 • Tiện ích: trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại D’villa Centa Plaza, công viên Elysee, bể bơi, khu tổ chức tiệc BBQ ngoài trời,…
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Gia Thịnh

Dự án Hamilton Garden Long An

 • Quy mô: 12.3 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 47 triệu USD
 • Vị trí: mặt tiền Tỉnh Lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Loại hình: đất nền
 • Số lượng: 800 lô đất nền đa dạng về diện tích
 • Tiện ích nội khu: Công viên Văn Hóa Bách Hỷ, Trung tâm thương mại An Phú Sinh, Trường Mầm Non Họa Mi, Bệnh viện Đa Khoa An Hạnh, Cầu Ánh Sao,….
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Gia Thịnh

Công ty Văn Ánh lừa đảo có thật hay không?

Hiện tại tin đồn công ty Văn Ánh lừa đảo đang được đồn thổi trên cộng đồng ngày càng nhiều, vậy lý do và căn cứ nào để họ xác nhận tập đoàn đang lừa gạt tiền của mọi người, thì đa số đều trả lời rằng là đọc báo hoặc nghe những người đã mua reivew lại. Nếu vậy liệu thông tin này có đáng tin?

Tin đồn được cho là công ty Văn Ánh lừa đảo

Theo một số nguồn thông tin cho rằng việc tập đoàn bị gắn mác lừa đảo là do có mâu thuẫn về việc cấp sổ hồng chậm trễ và không được cấp giấy phép để thực hiện xây dựng tại dự án Hamilton Garden, gây ra tranh cãi cho người dân sinh sống, khiến họ biểu tình và khiếu nại lên cơ sở thẩm quyền.

Pháp lý dự án Hamilton Garden minh bạch rõ ràng

Dự án hiện đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý sau cùng và đang dần hoàn tất. Hiện tại, dự án đã được UBND tỉnh Long An phê duyệt Quyết định số 3550/QĐ-UBND về Chủ trương đầu tư vào ngày 01/10/2019 và Quyết định số 7530/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vào ngày 12/06/2020. Cùng với đó, các Thủ tục cấp điện, cấp nước, cũng đã phê duyệt Phương án thi công xong ngày 10/08/2020 và được Công an tỉnh Long An Chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy chữa cháy số 482/TD-PCCC ngày 12/10/2020. Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá Tác động môi trường ĐTM số 4407/QĐ-STNMT ngày 29/12/2020.

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Long An cũng đã có văn bản về việc Thống nhất đấu nối thoát nước của dự án KDC Mỹ Hạnh Bắc vào kênh KT11, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa vào ngày 09/02/2021. Mới đây nhất, công ty đã gởi hồ sơ yêu cầu giải quyết Thẩm định thiết kế cơ sở cho KDC Mỹ Hạnh Bắc cho Văn phòng UBND tỉnh Long An vào ngày 18/11/2021 và đã được tiếp nhận hồ sơ. Bên cạnh đó, việc triển khai xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án cũng được lên kế hoạch chi tiết và đúng với khung thời gian mà Công ty đề ra nhằm nhanh chóng mang đến cho Khách hàng và Nhà đầu tư những sản phẩm đất nền hoàn chỉnh nhất.

Tham khảo xong những thông tin trên chúng tôi nhận thấy rằng việc nói công ty Văn Ánh lừa đảo hiện nay hoàn toàn sai sự thật, đối với những khách hàng đang gặp phải vấn đề trên, thì phía đại diện đã lên tiếng giải trình, nhưng với những người đã mua và trải nghiệm dịch vụ có thể sẽ có những ý kiến trái chiều khác, vì thế để xác nhận tin đồn này đúng hay sai phụ thuộc vào sự trải nghiệm tất cả các dịch vụ của mỗi người mới cho kết quả chính xác.

Xem thêm
Dự án Hamilton Garden
ng ty Văn Ánh
Bất động sản Long An
Hamilton Garden
ng ty Phúc VInh
Bất động sản cao cấp
Đầu tư dất nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *