Đất Xanh Miền Bắc phân phối chính thức dự án Hoian d’Or

Đón đầu đà phục hồi và phát triển của du lịch Hội An, giới đầu tư sục sôi trước sự xuất hiện của dự án Hoian d’Or ngay liền kề phố cổ.

Cú bắt tay chiến lược

Cuối tháng 11 vừa qua, Đất Xanh Miền Bắc đã được chủ đầu tư dự án Hoian d’Or là ng ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp tin tưởng lựa chọn và tiến hành ký kết hợp tác chiến lược, trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án.

Với tầm nhìn phát triển một dự án nghỉ dưỡng vừa mang hơi thở đương đại, vừa kế thừa trọn vẹn, bảo tồn và phát huy không ngừng những giá trị vàng son của thương cảng Hội An phồn hoa, chủ đầu tư cùng các đơn vị liên kết đã dành rất nhiều tâm huyết cho Hoian d’Or.

Ông Vũ Văn Thành, Tổng giám đốc ng ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp cho biết việc đầu tư dự án bất động sản tại Hội An rất khác các địa phương khác. Tại đây, ngoài các thủ tục đầu tư dự án thông thường còn có luật di sản và quy chế quản lý đô thị rất chặt chẽ. Với các dự án ven sông, chiều cao chỉ 10,5m, cao nhất cũng chỉ 13,5m. Bên cạnh đó, về kiến trúc, tất cả các ng trình đều phải lợp ngói, các ban ng đều phải có ngôn ngữ của kiến trúc cổ.

Ông Thành chia sẻ: “Hội An vốn là di sản văn hóa thế giới nên các ng trình văn hóa mới khi đưa đến với Hội An phải làm thế nào để vừa gìn giữ, tôn tạo, bồi đắp cho những giá trị cốt lõi, vừa thổi vào những ngôn ngữ mới, làm đa dạng cho văn hóa, kiến trúc nơi đây”.

Để hiện thực hóa điều này, ng ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đã bắt tay với những kiến trúc sư nổi tiếng như KTS Võ Trọng Nghĩa, KTS Hoàng Thúc Hào, nhiếp ảnh gia Dương Minh Long, ng ty Kiến trúc Huni Architectes (Pháp), ng ty thiết kế cảnh quan Eden Landscape…

Sự cẩn trọng của chủ đầu tư cũng được áp dụng tương tự khi lựa chọn đơn vị phân phối. Bởi lẽ với Hoian d’Or, chuyên viên tư vấn không đơn giản chỉ là bán một sản phẩm hữu hình là cái nhà mà còn phải truyền tải tới nhà đầu tư những giá trị vô hình về kiến trúc, văn hóa, thiên nhiên và di sản.

Được lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức của dự án, Đất Xanh Miền Bắc hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần thiết khi sở hữu đội ngũ dày dạn kinh nghiệm khắp ba miền, phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như uy tín đối với khách hàng và đối tác.

Ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc ng ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ: “Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn nhỏ ở các thị trường nghỉ dưỡng, chúng tôi đánh giá cao định hướng phát triển và tiềm năng của tổ hợp dự án Hoian d’Or. Có thể nói, đây là một sản phẩm không chỉ đem lại nguồn lợi về vật chất mà cả phi vật chất, không chỉ cho các nhà đầu tư mà cả Hội An nói chung. Vì vậy, với uy tín và năng lực của mình, Đất Xanh Miền Bắc cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian”

Shophouse Hoian d’Or – tâm điểm đầu tư cuối năm 2021

Hoian d’Or nằm liền kề phố cổ của thành phố di sản Hội An, thương cảng cổ xưa nơi chứa đựng trầm tích lịch sử và văn hoá bản địa. Ngay “trái tim” của Hoian d’Or là phân khu shophouse Maison de Ville với vị trí không thể lý tưởng hơn, cách phố cổ Hội An chỉ 800m (tương đương 5 phút đi bộ).

Đất Xanh Miền Bắc phân phối chính thức dự án Hoian dOr - Ảnh 1.

Hoian d’Or hứa hẹn trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ khi du khách ghé thăm Hội An

Đóng vai trò là tâm điểm giao thoa kết nối các trục văn hoá – thương mại – sinh thái của dự án, shophouse Maison de Ville đón trọn dòng khách đến lưu trú và sử dụng dịch vụ. Tại đây, du khách dễ dàng tiếp cận với không gian văn hoá, di sản ngàn đời của phố cổ Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung, đồng thời được nâng tầm trải nghiệm với với hơn 100 tiện ích được dày ng kiến tạo tại Hoian d’Or.

Đất Xanh Miền Bắc phân phối chính thức dự án Hoian dOr - Ảnh 2.

Shophouse Maison de Ville được tìm kiếm dù chưa chính thức mở bán

Hơn thế, shophouse Maison de Ville còn bổ sung một khía cạnh còn khuyết của Hội An, hướng đến phát triển kinh tế đêm. Sau 21 giờ, khi mà các cửa hàng trong phố cổ rục rịch đóng cửa, tắt điện thì Maison de Ville vẫn rực rỡ ánh đèn với tuyến phố đi bộ, khu sân khấu bến thuyền và quảng trường cộng hưởng sôi động cả ngày lẫn đêm.

Với lợi thế có thể khai thác đa ng năng và kinh doanh cả ngày lẫn đêm, shophouse Maison de Ville được xem là sản phẩm đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư, tối đa lợi nhuận khi đưa vào khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *