Đầu tư đất nền Hamilton Garden 2023

Đầu tư đất nền Hamilton Garden 2023 – Những năm gần đây, việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tại các vùng lân cận đến các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển, điều này tạo thuận lợi cho việc di chuyển từ khu vực vùng ven lên thành phố trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư mạnh dạn dịch chuyển dự án về những thị trường vùng ven, bằng chứng là việc các khu công nghiệp lớn và những dự án bất động sản khu đô thị đang lần lượt đổ về các tỉnh thành lân cận.

Đầu tư đất nền Hamilton Garden 2023

Hiện tại, tại thị trường bất động sản Long An, điển hình là huyện Đức Hòa ghi nhận nhiều dự án đất nền, nhà phố đang được thực hiện nhằm phục vụ nhu cầu đầu tư và an cư của cư dân. Theo đồ án Quy hoạch tổng thể phát triển Kinh tế – Xã hội tầm nhìn đến năm 2030, huyện Đức Hòa sẽ được quy hoạch trở thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc và là một phần tử trong quy hoạch phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp. Điều này đang ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư lớn về đây đầu tư xây dựng các khu đô thị có đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân, nhưng mức giá còn thấp hơn so với các thị trường vùng ven khác.

Trong đó, đáng kể tên là Dự án KDC Hamilton Garden với diện tích 12,3 ha do công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Văn Ánh làm chủ đầu tư có vị trí khá đắc địa khi nằm liền kề mặt tiền đường Tỉnh lộ 9 kết nối với nhiều tuyến đường trọng yếu như QL 22, Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 10… Dự án được quy hoạch theo mô hình đô thị vệ tinh kiểu mẫu, đồng bộ tiện ích nội ngoại khu đa năng. Hamilton Garden còn gây chú ý nhờ cảnh quan, quy hoạch tôn tạo giá trị tự nhiên, tạo mảng xanh lớn và không khí trong lành cho cư dân, chú trọng kiến tạo một môi trường sống theo hướng Xanh – Sạch – Thông minh – Hiện đại.

Phối cảnh tổng thể dự án Hamilton Garden

Đầu tư đất nền Hamilton Garden 2023 – Tính pháp lý

Dựa vào tính pháp lý đầy đủ, dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ đóng góp một công trình có giá trị cao về kiến trúc cảnh quan vào quá trình đô thị hoá của huyện Đức Hòa trong tương lai. Với sự đầu tư đồng bộ, hiện đại về hạ tầng kỹ thuật, tiện ích cây xanh, công trình sẽ đem lại cho cư dân một mối trường sống lý tưởng tạo điều kiện thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế xã hội, đóng góp vào thu ngân sách địa phương và tạo lập thêm việc làm cho lao động địa phương được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm, “trái tim mới” của tỉnh Long An và đáp ứng nguyện vọng “đầu tư – an cư giá trị thật” với tiềm năng tăng giá cao.

Vị trí chính xác dự án Hamilton Garden Đức Hòa

Vị trí địa chỉ dự án Hamilton Garden Đức Hòa Long An sở hữu vị trí vàng của huyện đức hòa, nằm tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án nằm liền kề Dự án Cát Tường Phú Sinh, Ngoài ra dự án còn nằm ngay trung tâm của huyện Đức Hòa và Là khu vực trọng điểm nổi bật, liền kề khu vực quy hoạch 7000 ha đất KCN và trường ĐH, tiếp giáp Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh – TP.HCM. Đặc biệt dự án nằm cách Ngã 3 Vòng ( nguyễn văn bứa – phan văn hớn) chỉ 7km và cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ tầm 20km.

Vị trí dự án hamilton garden đức hòa long an

Vị trí dự án hamilton garden đức hòa long an

Dự án Hamilton Garden sở hữu các tuyến giao thông trọng điểm của khu tây bắc Tp.HCM như: Quốc Lộ 22, TL10, TL823, TL824, Quốc Lộ N2, Quốc Lộ 22,… giúp cư dân tại đây dễ dàng kết nối về các tỉnh miền Tây Nam Bộ một cách nhanh chóng.

  • Cách 1: TP.HCM – Phan Văn Hớn – Ngã 3 Giồng – Tỉnh Lộ 824 – rẽ phải Tỉnh Lộ 9 -Hamilton Garden ( Thời gian di chuyển 30 phút, với chiều dài quãng đường di chuyển là 20km )
  • Cách 2: AEON Bình Tân – Tỉnh Lộ 10 – rẽ phải Tỉnh Lộ 824 – Ngã 3 Mỹ Hạnh – rẽ trái Tỉnh Lộ 9 – Hamilton Garden ( Thời gian di chuyển 40 phút, với quãng đường di chuyển 25Km

Dự án Hamilton Garden tránh được những ồn ào của Thành Phố nhưng lại có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện đến các quận huyện TP.HCM, mở ra cơ hội an cư lý tưởng, kinh doanh đắc địa cho cư dân và các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm tại đây: Công ty Văn Ánh ở đâu? Cập nhật thông tin đầy đủ nhất

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trang Fanpage của công ty Văn Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *