Đầu tư đất nền Hamilton Garden – Tạo niềm tin vững chắc

Đầu tư đất nền Hamilton Garden – Tạo niềm tin vững chắc. Thời gian gần đây, hoạt động mua bán đầu tư bất động sản tại khu vực tiếp giáp TP HCM, đặc biệt là khu Tây đã trở lại nhộn nhịp với sức bật cao, tạo sức hút cho nhà đầu tư, nhất là ở phân khúc đất nền khi các thông tin về đầu tư cơ sở hạ tầng và đẩy mạnh cuộc chuyển đổi các đơn vị hành chính được công bố.

Đầu tư đất nền Hamilton Garden – Phân khúc đất nền vẫn là xu hướng trong thời gian tới

Theo DKRA Vietnam, đất nền hiện vẫn là lựa chọn ưu tiên được nhà đầu tư ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Phân khúc này dự báo vẫn sẽ tiếp tục khan hiếm khi không còn nhiều dự án mới mở bán. Cùng với đó, trước tác động của dịch Covid-19 lên các hoạt động kinh tế và đời sống, sức cầu chung của thị trường nhìn chung suy giảm do áp lực tài chính và tâm lý thận trọng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, xét về trung, dài hạn tâm lý sở hữu đất nền vẫn còn khá lớn trên thị trường, chính sự khan hiếm cũng đẩy mức giá bán của loại hình này trên thị trường sơ cấp tăng lên.

Hiện tại các vùng giáp ranh TP HCM, đặc biệt nhất là khu vực phía Tây (Củ Chi, Hóc Môn, Đức Hòa – Long An) đang có sự nhộn nhịp hơn hết dù không có nhiều dự án mở bán nhưng lại tập trung đa số nhà đầu tư đổ về đây. Nhờ vào các chính giãn dân của TP HCM ra các khu vực vùng ven đang diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi người dân có nhu cầu muốn sở hữu một sản phẩm cận kề với trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, hiện tại Nhà nước đang có những quy hoạch mang tính đột phá cao tại các khu vực này, như đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển các tiểu vùng trở thành thành phố vệ tinh và đẩy mạnh chuyển đổi các huyện lên quận hoặc thành phố trực thuộc thành phố.

Điều này càng thu hút nhiều nhà đầu tư chuyển hướng về đây để đón đầu cơ hội, khiến bất động sản tại các khu vực này nổi lên có tiềm năng tăng giá cao và đang đứng trước sự phát triển mạnh mẽ chưa từng có trong tương lai khi giá thành đất nền tại đây còn khá mềm và hấp dẫn.

>>> Xem thêm tại đây: Công ty Văn Ánh ở đâu? Cập nhật thông tin đầy đủ nhất

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trang Fanpage của công ty Văn Ánh

Đầu tư đất nền Hamilton Garden – Dự án tạo niềm tin

Đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản và khách hàng an cư, vấn đề pháp lý luôn là ưu tiên hàng đầu, nhất là trong bối cảnh hiện nay có nhiều dự án mập mờ làm mất lòng tin của các khách hàng, ảnh hưởng đến dòng vốn đầu tư.

Hiện nay, nhiều dự án có pháp lý hoàn thiện theo quy hoạch đồng bộ 1/500, rõ ràng minh bạch cùng với tiến độ triển khai hoàn thành đúng với tiến độ thi công đề ra đang được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Cụ thể, tại khu vực huyện Đức Hòa – Long An nổi trội với dự án KDC Mỹ Hạnh Bắc (tên thương mại là Hamilton Garden) có vị trí nằm liền kề tỉnh lộ 9, chỉ cách trung tâm TP HCM chỉ 30 phút, cách Sân bay Tân Sơn Nhất 40 phút, đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng năng động, thông minh.

Trao đổi với phóng viên về tình hình pháp lý của dự án, ông Trần Minh Cường, Giám đốc Pháp lý Công ty Văn Ánh, chủ đầu tư dự án cho hay: Về các thủ tục pháp lý sau cùng của dự án đang dần hoàn tất. Hiện tại, dự án đã được UBND tỉnh Long An phê duyệt Quyết định số 3550/QĐ-UBND về chủ trương đầu tư vào ngày 1/10/2019 và Quyết định số 7530/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vào ngày 12/6/2020.

Các thủ tục cấp điện, cấp nước cũng đã phê duyệt phương án thi công xong ngày 10/8/2020 và được Công an tỉnh Long An chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy, chữa cháy số 482/TD-PCCC ngày 12/10/2020. Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM số 4407/QĐ-STNMT ngày 29/12/2020. Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Long An cũng đã có văn bản về việc thống nhất đấu nối thoát nước của dự án KDC Mỹ Hạnh Bắc vào kênh KT11, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa vào ngày 9/2/2021 và đang hoàn thiện hạ tầng.

Bên cạnh đó, việc triển khai xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án cũng được lên kế hoạch chi tiết, đúng với khung thời gian mà CĐT công ty đề ra nhằm nhanh chóng mang đến cho các nhà đầu tư sản phẩm đất nền hoàn chỉnh.

Theo thông tin một số sàn giao dịch bất động sản khu vực cho biết, hiện tại hàng ngày có rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đến dự án để tham quan và khảo sát đầu tư.

Anh Võ Hữu Đông (47 tuổi, ngụ tại Phan Văn Hớn, quận 12) chia sẻ, tôi được biết đến dự án thông qua thông tin trên internet. Qua tìm hiểu về vị trí, tận mắt thấy và tận tay “sờ” giấy tờ đất đai pháp lí cũng như các tiện ích có trong dự án, tôi nghĩ đây sẽ là nơi để tôi lựa chọn làm nơi an cư cho mình, gia đình tôi sẽ xây dựng 1 nhà hàng và khách sạn tại đây, khi dự án hoàn thành.

Cùng ý kiến với anh Đông, ông Lộc (52 tuổi, ở đường Gò Dầu – Tân Phú) cho hay, tôi đang tìm hiểu về dự án, được biết giá thành mà chủ đầu tư đưa ra thăm dò rất hấp dẫn chỉ từ 13,8 triệu/m². So với giá mặt bằng chung tại huyện Đức Hòa thì tại dự án này được coi là “mềm” nhất hiện nay. Đây sẽ là nơi đáng để đầu tư xuống tiền trong thời điểm này khi lãi suất ngân hàng đang giảm mạnh nhất trong nhiều năm qua.

Hiện tại, dự án Hamilton Garden đang triển khai xây dựng tiện ích nội khu và thi công các hạng mục hạ tầng ban đầu để đáp ứng với tiến độ thi công đề ra. Dự án được xem là điểm nhấn nổi bật góp phần làm khởi sắc thị trường bất động sản tại khu vực liền kề TP HCM. Cụ thể là huyện Đức Hoà. Với hồ sơ pháp lí minh bạch, rõ ràng, dự án ngày càng khẳng định được niềm tin cao từ các khách hàng, nhà đầu tư và đối tác xây dựng.

Cùng với vị trí kết nối khu vực thuận lợi, tiện ích nội khu cao cấp đồng bộ, dự án không chỉ dành riêng cho cư dân địa phương mà còn thích hợp cho những người làm việc hàng ngày tại TP HCM, với khoảng cách đoạn đường không xa, thì những người đang làm việc tại TP HCM vẫn có thể mua nhà tại khu vực Đức Hòa để đi làm hằng ngày và tận hưởng không gian sống trong lành tươi mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *