Dự án condotel 25 tầng tại TP. Vũng Tàu có nguy cơ chấm dứt hoạt động

Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, trong thời hạn 90 ngày, nếu nhà đầu tư không liên lạc với cơ quan đăng ký đầu tư thì dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định đối với dự án Trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ du lịch Nguyễn Trãi Plaza.

Mới đây, ng thông tin Quốc gia về đầu tư đã phát thông báo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc yêu cầu ng ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu liên hệ với Sở này để giải quyết việc chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư.

Cụ thể, doanh nghiệp hiện đang đầu tư dự án Trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ du lịch Nguyễn Trãi Plaza tại số 2 đường Nguyễn Trãi, phường 1, TP. Vũng Tàu.

Theo quy hoạch được điều chỉnh vào tháng 6/2017, dự án có diện tích khoảng 3.000 m2, hạng mục chính là tòa nhà 25 tầng với tối thiểu 2 tầng hầm; chiều cao ng trình tối đa 100m. Trong đó, tầng hầm được dùng để làm bãi đỗ xe; tầng 1 – 5 làm trung tâm mua sắm và các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, spa, karaoke, khu vui chơi thiếu nhi…; tầng 6 – 25 là căn hộ du lịch.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 650 tỷ đồng. Trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 300 tỷ đồng, vốn vay và huy động là 350 tỷ đồng, nhà đầu tư phải góp đủ vốn trong năm 2017. Thời hạn hoạt dự án là 50 năm kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa – Vũng Tàu, trong thời hạn 90 ngày, nếu nhà đầu tư không liên lạc với cơ quan đăng ký đầu tư thì dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định.

Theo tìm hiểu, ng ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu được thành lập vào tháng 3/2017, có trụ sở ngay tại địa chỉ dự án Nguyễn Trãi Plaza. Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Tuấn Anh. Thời điểm thành lập, doanh nghiệp này có vốn điều lệ 300 tỷ đồng.

Chủ sở hữu của doanh nghiệp này là CTCP Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Sài Gòn, được thành lập từ năm 2010, có trụ sở tại TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *