Dự án Viva Plaza “đậy nắp” khối trung tâm thương mại

Sau gần hai tháng tái khởi động sau đại dịch Covid 19, thông tin từ ng ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Việt Nam (Vinaland) cho biết, ngày 25/11/2021 đơn vị Tổng thầu thi ng là ng ty Cổ phần xây dựng FPV đã đổ tấm “đậy nắp” khối trung tâm thương mại của dự án, hoàn thành trước kế hoạch tiến độ gần 1 tuần.

Được biết khối trung tâm thương mại thuộc dự án Viva Plaza sẽ cung cấp ra thị trường hơn 7000 m2 mặt bằng thương mại hạng B, được quản lý cho thuê bởi các đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế

Ông Hồ Đắc Hưng, Tổng giám đốc ng ty Vinaland cho biết khối thương mại toà được thiết kế ấn tượng và vận hành chuyên nghiệp khi đi vào hoạt động dự kiến vào năm 2023 sẽ góp phần thay đổi diện mạo và hoạt động thương mại tại khu vực theo xu hướng dịch vụ chất lượng cao, đồng thời Trung tâm thương mại tại Viva Plaza còn cung cấp thêm các tiện ích giải trí, mua sắm cao cấp cho khu vực Quận 7 giáp Huyện Nhà Bè vốn đang còn khá thiếu hụt hiện nay. Ông Hưng cho biết thêm một khu Trung tâm thương mại đẳng cấp cũng là điểm nhấn góp phần gia tăng giá trị tài sản cho các căn hộ tại dự án Viva Plaza mà ng ty đang kinh doanh và các Bất động sản nhà đất trong khu vực quanh dự án.

Dự án Viva Plaza là một trong số rất ít các dự án Bất động sản còn lại thuộc quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh được mở bán trong năm 2021. Dự án có vị trí đắc địa, toạ lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, giáp ranh khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và kết nối thẳng đến siêu đô thị du lịch lấn biển Long Beach Cần Giờ của Vin Group. Dự án Viva Plaza có 295 căn hộ và hơn 7000 m2 thương mại tập trung, dự án đã đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật. Khách hàng thanh toán đủ 20% sẽ được ng ty ký Hợp đồng mua bán căn hộ và xuất hoá đơn tài chính. Dự án Viva Plaza hiện do ng ty Cổ phần REDVN là nhà phân phối độc quyền sản phẩm có giá bán từ 46 triệu đồng/m2 được cho là rất hợp lý trên thị trường BĐS Tp Hồ Chí Minh hiện nay.

Dự án Viva Plaza “đậy nắp” khối trung tâm thương mại - Ảnh 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *