Thật hư câu chuyện Đức Hạnh Royal lừa đảo?

Đức Hạnh Royal lừa đảo? Thật hư câu chuyện như thế nào hãy cùng điểm qua các yếu tố để đánh giá dự án này nhé! Dự án Đức Hạnh Royal tọa lạc tại ấp Đức Hạnh, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nằm trong quy hoạch 7.000ha đất khu công nghiệp và làng đại học, dự án khu dân cư Đức Hạnh Royal tiếp giáp với Củ Chi, huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh – TP.HCM.

Giấy phép xây dựng đầy đủ thì có nên gọi Đức Hạnh Royal là lừa đảo?

Công Ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Phúc Vinh là chủ đầu tư dự án khu dân cư Đức Hạnh, Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Phú Gia Thịnh là đơn vị phát triển dự án.

Được biết, dự án này được UBND tỉnh Long An phê duyệt tại Quyết định số 1300/QĐ-UBND ngày 20/4/2018 với tên gọi là khu dân cư Đức Hạnh. Mặt khác, Công ty Phúc Vinh lại công khai sử dụng tên gọi thương mại “khu dân cư cao cấp Lexington Garden” là tên gọi chính thức của dự án.

Đồng thời, dự án nói trên vẫn chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt đồ án quy hoạch, chưa lập thủ tục cấp giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng, kế hoạch bảo bệ môi trường, phòng cháy chữa cháy và chưa được Sở TN&MT cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, các quảng cáo, thủ tục nhận giữ chỗ, kí hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng quyền sử dụng đất vẫn được đơn vị đầu tư này thực hiện khá “rầm rộ”.

Tổng quan dự án Đức Hạnh Royal

Dự án: Khu dân cư Đức Hạnh Tổng diện tích: 146ha
Vị trí: Ấp Đức Hạnh, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An Tổng vốn đầu tư: 
Loại hình: Khu dân cư Ngày khởi công: 
Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Phúc Vinh Năm hoàn thành: 

Tổng thể dự án khu dân cư Đức Hạnh rộng 146ha, được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 triển khai 41,2ha, trong đó đất dân cư là 26,2ha và 15ha là khu du lịch sinh thái. Giai đoạn 2 quy hoạch khoảng 45,7ha và giai đoạn 3 triển khai 59,1ha.

Dự kiến trong giai đoạn 1, dự án này sẽ triển khai các lô đất xây biệt thự với tổng diện tích gần 10ha.

Hình ảnh thực tế dự án khu dân cư Đức Hạnh tỉnh Long An

Hình ảnh thực tế dự án khu dân cư Đức Hạnh tỉnh Long An

Vị trí thuận lợi của dự án Đức Hạnh Royal

Khu Tây Bắc TP.HCM đang được cho là khu vực tiềm năng cho thị trường bất động sản. Với quỹ đất rộng lớn, hệ thống kết nối giao thông đang được đầu tư nâng cấp và định hướng nâng cấp các huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh sẽ lên quận hoặc thành phố trực thuộc TP.HCM, thì những năm gần đây, khu Tây Bắc đã có sự dịch chuyển mạnh mẽ khi bắt đầu xuất hiện những dự án đất nền và cả những khu đô thị được đầu tư bài bản.

Trong đó, huyện Đức Hòa thuộc địa phận tỉnh Long An, nằm ở khu Tây Bắc TP.HCM – nơi có những tuyến đường kết nối với các quận, huyện của TP.HCM. Với vị trí địa lý này, Đức Hòa đang được cho là tâm điểm của thị trường bất động sản khu Tây Bắc với sự xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản mới, được đầu tư bài bản như Phúc An City, Cát Tường Phú Sinh, Hamilton Garden, Đức Hạnh Royal…. Trong đó có dự án KDC Đức Hạnh (Đức Hạnh Royal) do Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Phúc Vinh làm chủ đầu tư, được đánh giá là dự án đang có sức hút lớn cho các nhà đầu tư khi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội.

Khu dân cư Đức Hạnh Royal nằm liền kề trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 9, ngay trung tâm huyện Đức Hòa, nằm trong vành đai quy hoạch 7.000 ha đất khu công nghiệp và làng đại học, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh. Từ đây, có thể kết nối dễ dàng với trung tâm TP.HCM. Tính từ dự án, trong vòng bán kính 3 km, có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ngân hàng…

Ngoài ra, xung quanh Đức Hạnh Royal còn có các tuyến đường như: Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 kết nối giao thông về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ… một cách nhanh chóng và thông suốt. Với vị trí này, cư dân Đức Hạnh Royal có thể dễ dàng làm việc tại trung tâm TP.HCM, các khu công nghiệp tại Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh và Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *