Giải pháp tìm thông tin dự án bất động sản tại Việt Nam

Giải pháp của website Batdongsan hỗ trợ người dùng tiếp cận thông tin các dự án bất động sản nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Theo website Batdongsan (thuộc ng ty cổ phần Property Guru Việt Nam), mua căn hộ tại các dự án mới đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ tại các đô thị lớn. Tuy nhiên, thông tin dự án tại Việt Nam còn khá phân mảnh với nhiều nguồn khác nhau, gây khó khăn cho người mua nhà, nhất là với những người lần đầu mua nhà để ở.

Thấu hiểu nhu cầu và những thách thức đó, trang Batdongsan vừa cho ra mắt chuyên trang Dự án – giải pháp tìm kiếm thông tin dự án bất động sản hiệu quả, nơi quy tụ và cập nhật đầy đủ thông tin của hàng nghìn dự án trên khắp cả nước.

Chuyên trang có giao diện được thiết kế hiện đại, thuận tiện trong thao tác tìm kiếm thông tin. Tại đây, người tìm kiếm sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết về mỗi dự án như: tổng quan chung, vị trí và quy hoạch, mặt bằng dự án, chính sách bán hàng, tiện ích nội khu và ngoại khu, tiến độ triển khai, giá bán. Những sản phẩm đang bán hoặc cho thuê của từng dự án cũng được cập nhật đầy đủ trên trang.

Người tìm kiếm hoang mang với ma trận thông tin dự án bất động sản.

Người tìm kiếm hoang mang với “ma trận” thông tin dự án bất động sản.

Bên cạnh đó, trang Dự án còn cho phép người tìm kiếm có thể so sánh các dự án tương tự hoặc trong cùng khu vực một cách dễ dàng về các yếu tố: cơ sở hạ tầng, xu hướng biến động giá, đặc điểm dân cư, các tiện ích tại dự án và khu vực lân cận.

“Là đơn vị trung gian nên mọi thông tin trên trang đều hoàn toàn khách quan, được kiểm chứng và đảm bảo các tiêu chí về pháp lý. Đặc biệt, các hình ảnh thực tế, video đánh giá dự án và khu vực sẽ được thực hiện từ chính chuyên gia của Batdongsan, mang lại những thông tin chân thực, đáng tin cậy cho người tìm kiếm”, đại diện đơn vị này cho biết.

Giao diện chuyên trang Dự án all in one của Batdongsan.com.vn.

Giao diện chuyên trang Dự án “all in one” của Batdongsan.com.vn.

Theo đại diện Batdongsan cho biết, lượng giao dịch bất động sản tại Việt Nam và nguồn cung có khoảng 80% nằm ở các bất động sản thứ cấp, bất động sản của các cá nhân và khoảng 20% là các dự án do các đơn vị chủ đầu tư phát triển. Với 20% này, hiện tại, toàn thị trường có khoảng hơn 5.000 tất cả các loại dự án lớn nhỏ, có thể chào bán lần đầu, sắp mở bán hoặc chuyển nhượng.

“Sự ra đời của giải pháp này xuất phát từ thực tế thông tin dự án bất động sản tại Việt Nam hiện nay thường phân tán, đơn lẻ với nhiều nguồn khác nhau khiến người tìm kiếm gặp không ít khó khăn và rất cần có một kênh tổng hợp đầy đủ và đáng tin cậy”, vị này nói.

Với sự ra mắt của chuyên trang Dự án, Batdongsan kỳ vọng đây sẽ trở thành nơi có “tất cả trong một” dành cho người tìm kiếm bất động sản và các đơn vị phát triển, phân phối. Đại diện website Batdongsan chia sẻ thêm, các thông tin có trên website hỗ trợ trong mọi bước trên hành trình của người mua nhà. Dù mới phát sinh nhu cầu hay đang tìm hiểu thị trường, tìm hiểu về khu vực mình sẽ chuyển đến sinh sống, tìm thông tin một dự án phù hợp tài chính, hoặc học hỏi kinh nghiệm mua bán nhà đất… thì người tìm kiếm đều có thể thấy tại đây.

“Không chỉ là ng cụ hữu ích cho tìm kiếm, trang Dự án còn là kênh truyền thông hiệu quả cho các chủ đầu tư, các đơn vị phát triển và phân phối bất động sản, là cầu nối đưa các doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng”, phía web Batdongsan nhấn mạnh.

Ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan.com.vn.

Ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan.com.vn.

Chúng tôi có khát vọng và đồng thời cũng là trách nhiệm trở thành một thành tố quan trọng trong việc tạo nên một thị trường bất động sản với các thông tin thông suốt, minh bạch từ giá, quy hoạch, pháp lý…”, ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan chia sẻ.

Batdongsan dự định sẽ thiết lập nên một diện mạo mới cho thị trường bất động sản trực tuyến trên phương diện định vị, định hướng và dẫn dắt thị trường. Thị trường này sẽ phát triển chuyên nghiệp hơn, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn và người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ sự thay đổi này như tìm kiếm nhanh, chính xác để tự tin hơn khi mua bán bất động sản, ông Robert Vũ nhấn mạnh thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *