Khu đô thị Hamilton Garden

Khu đô thị Hamilton Garden Đức Hòa nơi mang đến cho khách hàng cuộc sống hiện đại, với quy hoạch quần thể kiến trúc hiện đại đan xen với thiên nhiên với view sông kênh trăng nằm ngay mặt tiền Hamilton Garden bao quanh khu đô thị Hamilton Garden.

Dự án khu đô thị Hamilton Garden Đức Hòa nằm tọa lạc trên đường mặt tiền tỉnh lộ 9, ngay gần kề UBND xã Mỹ Hạnh Bắc. Với tổng quy mô giai đoạn 1 là 12.3ha. Cách ngã ba Đường Tỉnh Lộ 824 giao với đường Tỉnh Lộ 9 chưa tới 5 phút di chuyển.

Nằm trong quần thể quy hoạch liền kề với làng đại học Tây Bắc Củ Chi, gần kề Khu sinh thái cát tường phú sinh. kết nối trực tiếp với với các tuyến đường Quốc Lộ N2, Quốc  lộ 22, Quốc Lộ 1A. Nằm vị thế đắc địa của huyện Đức Hòa. Với vị thế đắc địa của Khu đô thị Hamilton Garden Đức Hòa hứa hẹn vị trí vàng trong làng bất động sản vùn ven Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan khu đô thị Hamilton Garden Đức Hòa:

 • Nằm tọa lạc trên mặt đường Tỉnh Lộ 9, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa.
 • Với quy mô hơn 2000 sản phẩm.
 • Giai đoạn 1: 800 sản phẩm 554 đát nền nhà liền kề + 246 nhà biệt thự.
 • Giai đoạn 2 hơn 1200 sản phẩm.
 • Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, hồ bơi, phố đi bộ, trường học, phòng gym youga, phòng spa, phòng khám y tế…
 • Mật độ xây dựng chỉ với 30%.
 • Diện tích công cộng 35%.
 • Diện tích cây xanh 35%.
 • Diện tích đa dạng: 80m2 – 200m2(5×16, 5×20, 6×20, 10×20).

Vị trí dự án khu đô thị Hamilton Garen Đức Hòa:

Nằm ngay mặt tiên Tỉnh Lộ 9, tuyến đườg huyết mach nối liền giữa các khu công nghiệp, KCN Đức Hòa 3, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân… là điểm giao thương ngay ngã ba mỹ hạnh.

Tỉnh Lộ 9 kết nối với các tuyến đường QLN2, QL1A, QL22, Nguyễn Văn Bứa, TL824, TL825..

Từ vị trí khu đô thị Hamilton Garden Đức Hòa Cách

 • Sân Bay tân Sơn Nhất 35 phút.
 • Chợ bến Thành 45 Phút.
 • Bệnh viện Xuyên Á 5 phút.
 • Đại học Tân Tạo 15 phút.

Với vị trí đắc địa, liền kề với các công trình trọng điểm quốc gia như Vành đai 3, Vành đai 4, Nhà Ga Metro số 5, Cảng quốc tế và giáp các cụm khu công nghiệp lớn như Tân Đô, Tân Đức, Mỹ Hạnh , Xuyên Á, Đức Hòa 1, Đức Hòa 2.., Trường Đua Ngựa Quốc Tế, Khu di tích lịch sử cấp Quốc Gia Ngã Tư Đức Hòa, Sân Golf Tân Mỹ- dự án hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư.

Mặt Bằng Khu Đô Thị Hamilton Garden Đức Hòa:

Tiện Ích Khu Đô Thị Hamilton Đức Hòa:

Trong vòng bán kính 3k m có đầy đủ các tiện ích như: UBND xã Mỹ Hạnh Bắc, Chợ Đình, Trường THCS Mỹ Hạnh Bắc, Bệnh Viện Xuyên Á, KCN Đức Hòa 3, KCN Xuyên Á, Khu Sinh Tái Cát Tường Phú Sinh.

Ngoài ra trong còn tích hợp chuỗi tiện ích hiện đại và đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống cơ sở giáo dục,hệ thống làm đẹp spa gym youga, y tế, khu trung tâm thương mại, công viên… Các dân cư trong khu dô thị Hamilton Garden sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện này. Hướng tới cuộc sống đẳng cấp nơi trao trọn niềm tin , cuộc sống hạnh phúc an cư lạc nghiệp.

Phương Thức Thanh Toán Khu Đô Thị Hamilton Garden Đức Hòa.

Dự án Hamilton Garden sở hữu chính sách thanh toán linh hoạt. Có 2 hình thức  thanh toán cho những nhà đầu tư vố mạnh và những khách thích đóng theo tiến độ.

Pháp Lý Dự Án Hamilton Garden Đức Hòa:

Đối với một dự án bất dộng sản điều quan trọng nhất chính là hồ sơ pháp lý, Đó được coi như là tôn chỉ của các chủ đầu tư để đảm bảo dự án an toàn về pháp lý cũng như đáp ứng đầy đủ thỏa mãn các điều kiện sau:

 1. Hồ sơ minh bạch, rõ ràng.
 2. Quy hoạch 1/500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *