Lệ Quyên đã xây xong biệt thự “triệu đô”, gấp rút hoàn thiện nội thất

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đã xây xong căn biệt thự ở TPHCM. Cô gọi đó là “ngôi nhà hạnh phúc”. Được biết, trong thời gian này nữ ca sĩ gấp rút cho thợ hoàn thiện nội thất.

Lệ Quyên được biết đến là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Cô nổi tiếng với các ca khúc: “Duyên phận”, “Nếu em được lựa chọn”, “Giấc mơ có thật”…

Cô còn được mệnh danh là “Nữ hoàng phòng trà”, bởi vậy khán giả không ngạc nhiên khi cô còn sở hữu không ít tài sản “khủng”. Hậu ly hôn, ca sĩ Lệ Quyên bắt tay vào xây dựng tổ ấm mới của riêng mình. Biệt thự của cô phủ tông trắng chủ đạo.

Hai tháng qua, Lệ Quyên bận rộn hoàn thiện những công đoạn cuối cho biệt thự mới ở TPHCM để kịp dọn về ở trong năm 2021. Biệt thự của Lệ Quyên tọa lạc ở TP.Thủ Đức, TPHCM. Ban đầu, cô dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2021. Song do giãn cách xã hội, đến đầu tháng 10, nữ ca sĩ mới bắt tay hoàn thiện và mong ngóng dọn về “ngôi nhà hạnh phúc” của mình.

Thời gian này, Lệ Quyên đang chạy đua với thời gian để hoàn thiện giai đoạn cuối của tổ ấm.

Sau gần hai tháng, mọi thứ dần ổn định và chỉ còn một số vật dụng cần được lắp đặt. Mới đây, Lệ Quyên thảnh thơi ngồi nghỉ ở một góc nhà và chụp ảnh kỷ niệm. Từng vị trí cơ ngơi mới được cô chăm chút theo phong cách cổ điển, sử dụng đèn chùm và thảm làm điểm nhấn.

Lệ Quyên cho thợ hoàn thiện nội thất. Ảnh: NSCC.
Lệ Quyên cho thợ hoàn thiện nội thất. Ảnh: NSCC.
Lệ Quyên cho thợ hoàn thiện nội thất. Ảnh: NSCC.

Cô chi mạnh, dát vàng cho nhiều vị trí như ngay lối ra vào, cầu thang, cổng nhà có cây xanh mát. Cô chia sẻ: “Một năm không làm được gì, may làm được tổ ấm này. Luôn đầy ắp ánh sáng là điều mình mê nhất”.

Một góc cầu thang sang chảnh. Ảnh: NSCC.
Một góc cầu thang sang chảnh. Ảnh: NSCC.
Trước biệt thự được trồng nhiều cây xanh. Ảnh: NSCC.
Trước biệt thự được trồng nhiều cây xanh. Ảnh: NSCC.
Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu chăm chút kĩ lưỡng cho tổ ấm của mình. Ảnh: NSCC.
Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu chăm chút kỹ lưỡng cho tổ ấm của mình. Ảnh: NSCC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *