Lịch thanh toán Mỹ Hạnh Bắc – Hamiltol Garden

Lịch thanh toán Mỹ Hạnh Bắc như thế nào? Tiến độ dự án tới đâu rồi? Những câu hỏi thường được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất. Hãy cũng chúng tôi điểm qua 1 vài thông tin về dự án trước khi đến với Lịch thanh toán Mỹ Hạnh Bắc nhé!

Thông tin tổng quan dự án Hamilton Garden

Thông tin tổng quan dự án

Dự án nằm giữa không gian thiên nhiên xanh mát đến tuyệt vời, thiết kế với những kỳ quan hoàn mỹ. Nơi những bức tranh hoạt hình mơ ước của con trẻ được vẽ lại sống động bằng nghệ thuật kiến trúc. Nơi mọi người tìm thấy cho mình những khoảng lặng bình yên. Một cuộc sống yên vui và rất đỗi thanh bình. Mỹ Hạnh Bắc – Hamilton Garden “Nơi ước đến, chốn mong tìm về…

Mặt bằng phân lô dự án Hamilton Garden
Mặt bằng phân lô dự án Hamilton Garden
  • Diện tích đa dạng: 80m2 – 200m2(5×16, 5×20, 6×20, 10×20).

Lịch thanh toán Mỹ Hạnh Bắc

Lịch thanh toán Mỹ Hạnh Bắc

Lịch thanh toán Mỹ Hạnh Bắc – Phương Thức Thanh Toán

Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn dành riêng gói chiết khấu cao trong ngày mở bán. chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng cũng diễn ra liên tục. Chính những chương trình này đã góp phần đẩy mạnh tốc độ thu hút vốn của các nhà đầu tư đến với dự án.

Lịch thanh toán Mỹ Hạnh Bắc
Chính sách khách hàng

Lưu ý: Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để cập nhật bảng giá và các chính sách mới nhất từ chủ đầu tư.

CẬP NHẬT HẠ TẦNG DỰ ÁN:

Cơ sở hạ tầng khu đô thị thương mại được quy chuẩn đồng bộ hóa theo hướng khu đô thị xanh. Đường giao thông nội bộ liên kết toàn bộ dự án, được thảm nhựa chịu tải trọng cao. Đường quy hoạch từ 12m, 16m, 20m với cây xanh vừa phân cách làn đường vừa cho bóng mát, điều hòa khí hậu

Tiến độ thi công dự án Hamilton Garden
Tiến độ thi công dự án Hamilton Garden
Cổng dự án Hamilton Garden
Cổng dự án Hamilton Garden
Công viên xanh bên trong dự án
Công viên xanh bên trong dự án
Lịch thanh toán Mỹ Hạnh Bắc
Công viên xanh trong dự án Hamilton Garden

Tại Mỹ Hạnh Bắc, hệ thống điện chiếu sáng, điện dân cư đều được thi công theo chuẩn công nghệ hiện đại nhất, sử dụng hệ thống đèn đường đóng mở tự động, khả năng chiếu sáng tốt, công suất nhỏ, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

Hệ thống ống nước được đặt ngầm dưới lòng đất dẫn đến từng nền, nguồn nước chuẩn vệ sinh của thủy cục Thành phố, giả cả hợp lí, gia đình bạn sẽ thật sự an tâm khi sinh sống tại đây.

ĐỌC THÊM: Cập nhật thông tin mới nhất về khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN MUA DỰ ÁN MỸ HẠNH BẮC:

Dự án được chia làm 3 giai đoạn . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% – đảm bảo độ thân thiện với môi trường cho chất lượng sống của cư dân. 60% còn lại trong quỹ đất của dự án nhằm phục vụ cho công viên cây xanh, hồ sinh thái và các công trình công cộng phục vụ dân cư.

Đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản, vấn đề pháp lý luôn là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là trong giai đoạn ngày càng có nhiều dự án ma lừa đảo mọc lên như nấm. Vấn đề pháp lý trở nên nóng hơn bao giờ hết. Về khía cạnh này, đây là dự án hoàn toàn có thể đảm bảo tính minh bạch rõ ràng.

Ngoài ra, các thủ tục giấy tờ bàn giao cũng được chủ đầu tư hỗ trợ nhanh chóng. Do đó mà tính thanh khoản của dự án được cải thiện đáng kể. Đồng thời tạo cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh sinh lời từ dự án.

Bên cạnh những điểm mạnh trên thì chương trình thanh toán linh hoạt là cũng là điểm cộng rất lớn của Mỹ Hạnh Bắc trong mắt khách hàng mua nhà ở cũng như nhà đầu tư. Chỉ với hơn 650 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu ngay 1 đất nền thuộc dự án.
Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn dành riêng gói chiết khấu cao trong ngày mở bán. chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng cũng diễn ra liên tục. Chính những chương trình này đã góp phần đẩy mạnh tốc độ thu hút vốn của các nhà đầu tư đến với dự án.
Chủ đầu tư cũng hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề về thủ tục. Ví dụ như thủ tục nhập khẩu cho gia đình, chuyển trường cho con em hay xin giấy phép xây dựng. Các hoạt động chu đáo nào đã bổ sung thêm lý do tuyệt vời để bạn lựa chọn dự án này đầu tư.
Với những lý do xứng đáng để đầu tư, Mỹ Hạnh Bắc chắc chắn sẽ trở thành một dự án đất nền phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với tư vấn viên của dự án. Cơ hội sinh lời nằm trong quyết định của các bạn. Hãy nhìn xa và trông rộng, mọi thành công đều bắt đầu từ nền móng vững chắc.
Xem thêm
Dự án Hamilton Garden
Dự án Mỹ Hạnh Bắc
Công ty Văn Ánh
Bất động sản Long An
Công ty Phúc Vinh
Bất động sản cao cấp
Đầu tư đất nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *