Lý do nên đầu tư đất nền Đức Hòa Long An hiện nay

Đức Hòa là khu vực có nhiều ưu điểm riêng tạo sự thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư. Những điểm mạnh đó là gì? Vậy lý do gì mà bạn nên đầu tư đất nền Đức Hòa Long An hiện nay? Tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về thị trường Long An

Hiện nay, nhìn chung tình hình đầu tư vào thị trường Long An đang có xu hướng tăng mạnh; nguyên nhân chủ yếu là do chính sách quy hoạch và mở rộng của chính quyền TP.HCM cùng với các hệ thống giao thông được xây mới, nâng cấp tạo sự thuận lợi hơn cho người dân khi di chuyển đến các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng đang chủ trương xây dựng các khu đô thị mới nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho cư dân cũng như tạo nên một khu vực có nếp sống văn mình, hiện đại.

Đức Hòa – Long An đang là thị trường tiềm năng để đầu tư

Đất nền Đức Hòa Long An – Thị trường lý tưởng cho việc đầu tư

Tập trung nhiều khu công nghiệp

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến Đức Hòa trở thành thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư là nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa 3, Khu công nghiệp Tân Đức, Khu công nghiệp Đức Hòa Đông, Khu công nghiệp Thái Hòa… Điều này cho thấy khu dân cư đã được hình thành và nếu đầu tư vào khu vực này thì bất động sản sẽ dễ sang nhượng, cho thuê hoặc định cư lâu dài hơn so với những nơi còn thiếu vắng người ở.

Đặc biệt, khu vực này còn giáp TP.HCM và có các tuyến giao thông thuận tiện cho việc đi lại, giao thương của cư dân cho nên đây là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư lớn xây dựng các khu đô thị phức hợp hay các trung tâm thương mại, mua sắm,… điển hình như: hệ thống 11 chi nhánh siêu thị Thế giới di động, 1 cửa hàng siêu thị Điện máy Chợ Lớn, 3 cửa hàng Bách Hoá Xanh, hơn 20 cửa hàng xe máy của hãng Yamaha Town và Head Honda,… và hệ thống các chi nhánh ngân hàng lớn bao gồm: Agribank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Vietinbank, ABBank, SHB…

Khu vực Đức Hòa tập trung nhiều khu công nghiệp lớn thu hút dân cư tập trung đông đúc

Nhu cầu đầu tư vào đất nền Đức Hòa Long An ngày càng tăng mạnh

Như đã chia sẻ ở trên, nhu cầu đầu tư vào Long An nói chung và thị trường bất động sản Đức Hòa nói riêng ngày càng tăng mạnh bởi nguồn cung đất tại TP.HCM đang ngày càng khan hiếm dần mà số lượng dân cư thì không ngừng tăng lên.

Do đó, đòi hỏi người dân phải tìm đến các khu vực vùng ven thành phố như Long An để đầu tư nhà, đất nền an cư lập nghiệp và xây dựng một cuộc sống ổn định. Tính đến năm 2018 huyện Đức Hoà có 275.579 người, mật độ dân số toàn huyện là 647người/km2, cao nhất tỉnh Long An.

Và đi kèm với nhu cầu về nhà ở tại Đức Hòa tăng cao thì các công ty dịch vụ – thương mại, tài chính,các cá nhân cho thuê bất động sản… cũng đổ về đầu tư vào tỉnh Long An một cách ồ ạt; đẩy nhanh quá trình hình thành và phát triển khu đô thị ngày một sầm uất hơn.

Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao tại Long An và nhất là huyện Đức Hòa

Đầu tư vào Đức Hòa – Long An vì giá đất còn rẻ, tiện ích nhiều

Nhìn chung thị trường bất động sản Long An đang được quan tâm rất nhiều từ những nhà đầu tư lớn cho đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ và những người tìm mua nhà, đất nền để định cư. Tuy nhiên, nếu so sánh từng khu vực cá thể thuộc tỉnh Long An thì chỉ có một số khu vực nhất định như: Đức Hòa, Tân An, Bến Lức… là đã hình thành các khu dân cư, đô thị với nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân mà thôi.

Và Đức Hòa là một trong số những khu vực thuộc tỉnh Long An đang hình thành các khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản, khoa học, điển hình như dự án Bella Villa do Tập Đoàn Công ty Trần Anh triển khai chẳng hạn.

Theo đánh giá chung của nhiều chuyên gia thì khu vực đầu tư vào tỉnh Long An, nhất là khu vực Đức Hòa sẽ là kênh đầu tư sinh lời cao vì giá đất khu vực này còn đang rẻ hơn so với các tỉnh tiếp giáp như: Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM.

Tham khảo Dự án đất nền Đức Hòa Long An của công ty Văn Ánh

Dự án đất nền công ty Văn Ánh: Hamilton Garden hay còn gọi là Khu Dân Cư Mỹ Hạnh Bắc chính là Dự án Đất nền Long An với tổng quy mô lên tới 12.3 ha với 800 lô đất nền tại vị trí Mặt tiền đường ĐT 9, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Tổng thể dự án đất nền công ty Văn Ánh

Tên dự án: Hamilton Garden
Vị trí dự án: Mặt tiền đường ĐT 9, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Quy mô: 12.3 ha
Tổng vốn đầu tư: 47 triệu USD
Mật độ xây dựng: 30%
Loại hình sản phẩm: Đất nền phân lô
Số lượng sản phẩm: 800 nền
2 loại đất nền: Đất nền Nhà liền kề 554 nền – Diện tích 80 -160m2
Đất nền Biệt thự 122 nền – Diện tích từ: 98-187m2
Hạ tầng nội khu: Đường nhựa nội khu có lộ giới từ 13m – 22m, hệ thống điện âm – nước máy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng ng cộng.
Pháp lý dự án: 1/500

Xem thêm tại đây: Top các dự án đất nền Long An mới nhất

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trang Fanpage của công ty Văn Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *