Dự án Mỹ Hạnh Bắc lừa đảo hay cơ hội vàng cho nhà đầu tư?

Dự án Mỹ Hạnh Bắc lừa đảo có thật hay không? Đang được nhiều khách hàng quan tâm trên các trang mạng xã hội, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công ty. Tin đồn được cho là dự án Hamilton Garden lừa đảo đang khiến cho khách hàng đã và đang muốn mua dự án của họ đang cảm thấy hoang mang và lo lắng. Thông tin chi tiết sẽ được đề cập ở bài viết sau. Vậy đây là tin đồn hay chính là sự thật đằng sau dự án Mỹ Hạnh Bắc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây.

Thông tin dự án Mỹ Hạnh Bắc lừa đảo?

Tên Thương Mại: Hamilton Garden
Đơn vị phát triển dự án: Công Ty Phú Gia Thịnh
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tư vấn – Đầu tư – Xây dựng Văn Ánh
Tổng DT: 12.3Ha
Quy mô dự án: Hơn 600 sản phẩm
Tư vấn và thiết kế: Công ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế B&A Design
Mật độ xây dựng: đang cập nhật
Diện tích cây xanh: Đang cập nhật
Diện tích công cộng: Đang cập nhật
Giao thông: Đang cập nhật
Pháp lý: Có Quyết định 1/500 của Tỉnh Long An

Tiện ích dự án Mỹ Hạnh Bắc

Vị trí

Đất nền Mỹ Hạnh Bắc là dự án sở hữu vị trí đẹp, vô cùng thuận tiện nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 9, khu vực trung tâm đô thị phía Tây Bắc của TP HCM. Dự án hiển nhiên được săn đón, thu hút khách hàng và giới đầu tư địa ốc. Từ Mỹ Hạnh Bắc Long An đi đâu cũng tiện, nhanh chóng liên kết với nhiều tuyến đường trọng yếu, địa điểm sinh hoạt cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, đơn cử như: chợ, bệnh viện Hàn Quốc, trường học, ngân hàng, khu vui chơi… nằm trong bán kính chưa tới 5 km.

Ngoại khu

Với vị trí vàng ngay trung tâm huyện Đức Hòa, dự án được hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích đầy đủ và nổi bật nhất của khu vực như:

 • 10 phút đến bệnh viện Hàn Quốc
 • 10 phút đến chợ Mỹ Hạnh
 • 5 phút đến đường Vành Đai 3 TPHCM
 • 7 phút đến Trung Tâm Hành Chính Đức Hòa
 • 15 phút đến Đại Học Quốc Tế Tân Tạo
 • 25 phút đến trung tâm TPHCM

Nội khu

Dự án đất nền Mỹ Hạnh Bắc là dự án đầu tư hứa hẹn mang đến một môi trường sông lý tưởng với thiên nhiên thuần khiết và hệ thống dịch vụ, tiện ích vô cùng chất lượng có tính nghệ thuật cao, khắc họa một miền quê yên bình, tái hiện lại những khung cảnh đã trôi xa về quá khứ.

Đến với Mỹ Hạnh Bắc Long An, cư dân hoàn toàn có thể hòa mình với từng tiếng gió, chạm vào hơi thở của thiên nhiên với hệ thống công viên rộng lớn

Chủ đầu tư dự án cao cấp Mỹ Hạnh Bắc đã tâm huyết xây dựng 1 hệ sinh thái tiện ích sống cao cấp vô củng đa dạng và phong phú, với hơn 28 tiện ích nội khu vô cùng cao cấp, đạt chất lượng 5 sao.

 • Trung tâm thương mại
 • Trường Mầm Non
 • Bệnh viện Đa Khoa
 • Trường Tiểu Học
 • Khu thể thao đa năng
 • Công viên Văn Hóa Bách Hỷ
 • Công viên Thế Giới Tuổi Thơ
 • Công viên Ánh Dương
 • Công viên Thế Giới Kỳ Quan
 • Hồ sinh Thái An Tây
 • Cầu Ánh Sao, cầu tình yêu
 • Trung tâm sức khỏe cộng đồng

Dự án Mỹ Hạnh Bắc lừa đảo có pháp lí rõ ràng?

Dự án hiện đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý sau cùng và đang dần hoàn tất. Hiện tại, dự án đã được UBND tỉnh Long An phê duyệt Quyết định số 3550/QĐ-UBND về Chủ trương đầu tư vào ngày 01/10/2019 và Quyết định số 7530/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vào ngày 12/06/2020. Cùng với đó, các Thủ tục cấp điện, cấp nước, cũng đã phê duyệt Phương án thi công xong ngày 10/08/2020 và được Công an tỉnh Long An Chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy chữa cháy số 482/TD-PCCC ngày 12/10/2020. Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá Tác động môi trường ĐTM số 4407/QĐ-STNMT ngày 29/12/2020.

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Long An cũng đã có văn bản về việc Thống nhất đấu nối thoát nước của dự án KDC Mỹ Hạnh Bắc vào kênh KT11, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa vào ngày 09/02/2021. Mới đây nhất, công ty đã gởi hồ sơ yêu cầu giải quyết Thẩm định thiết kế cơ sở cho KDC Mỹ Hạnh Bắc cho Văn phòng UBND tỉnh Long An vào ngày 18/11/2021 và đã được tiếp nhận hồ sơ. Bên cạnh đó, việc triển khai xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án cũng được lên kế hoạch chi tiết và đúng với khung thời gian mà Công ty đề ra nhằm nhanh chóng mang đến cho Khách hàng và Nhà đầu tư những sản phẩm đất nền hoàn chỉnh nhất.

Tham khảo xong những thông tin trên chúng tôi nhận thấy rằng việc nói dự án Hamilton Garden lừa đảo hiện nay hoàn toàn sai sự thật, đối với những khách hàng đang gặp phải vấn đề trên, thì phía đại diện đã lên tiếng giải trình, nhưng với những người đã mua và trải nghiệm dịch vụ có thể sẽ có những ý kiến trái chiều khác, vì thế để xác nhận tin đồn này đúng hay sai phụ thuộc vào sự trải nghiệm tất cả các dịch vụ của mỗi người mới cho kết quả chính xác.

Xem thêm
Dự án Hamilton Garden
Công ty Văn Ánh
Bất động sản Long An
Hamilton Garden
Công ty Phúc VInh
Bất động sản cao cấp
Đầu tư dất nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *