Nhà đầu tư quay lại thị trường Đà Nẵng

Vaccine ngày càng phủ rộng, tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt cùng sự phục hồi từng bước của ngành du lịch hứa hẹn gia tăng sức hút cho bất động sản Đà Nẵng.

Sau hơn một tháng triển khai “thích ứng an toàn”, tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc. Tính đến ngày 25/11, 67,8 triệu người Việt đã được tiêm chủng ít nhất một mũi, chiếm đến 70,3% dân số. Song song đó, hàng loạt gói kích cầu du lịch trong nước và quốc tế tạo đà cho kinh tế Việt Nam nói chung và bất động sản nói riêng phục hồi.

Các doanh nghiệp bất động sản lần lượt tái khởi động, ra mắt hàng loạt dự án trên cả nước. Tâm lý của nhà đầu tư có phần lạc quan hơn, kinh nghiệm tích lũy sau hai năm ứng phó với dịch bệnh.

Theo báo cáo của Batdongsan, mức độ quan tâm đến thị trường trên phạm vi toàn quốc bắt đầu phục hồi từ thời điểm tháng 9, lên đến 55%. Các chuyên gia dự báo, sau thời gian dài dồn nén, trong quý 4, đặc biệt là tháng 11 và 12 năm nay sẽ là thời điểm phù hợp để giới đầu tư đón sóng thị trường.

Mức độ quan tâm với thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi từ tháng 9. Ảnh: Batdongsan

Mức độ quan tâm với thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi từ tháng 9. Ảnh: Batdongsan

Báo cáo nghiên cứu thị trường tháng 10 của Batdongsan chỉ ra, Đà Nẵng đang là thị trường dẫn đầu cả nước về tốc độ phục hồi nhu cầu tìm kiếm và giao dịch nhà đất. Theo đó, nhu cầu quan tâm, tìm mua bất động sản tại Đà Nẵng tăng 94% so với tháng trước đó. So với thời điểm trước khi bùng phát đợt dịch lần thứ 4 vào tháng 4, nhu cầu giao dịch bất động sản tại thị trường này đã phục hồi gần 70%.

Theo các chuyên gia, thị trường tại Đà Nẵng có nhiều triển vọng phát triển mới. Đặc biệt khi Chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, đặt mục tiêu xây dựng Đà Nẵng thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, với vai trò là trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, du lịch, thương mại, tài chính, logistics, ng nghiệp ng nghệ cao…

Ngoài ra, Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch cũng ban hành văn bản hướng dẫn thí điểm đón khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam. Trong đó, Đà Nẵng là một trong 5 thành phố được mở cửa đón du khách quốc tế ngay trong tháng 11. Đây là tiền đề để Đà Nẵng từng bước khôi phục hoạt động du lịch, tạo cơ hội cho thị trường bất động sản tại đây bứt tốc.

Bất động sản Đà Nẵng được dự đoán sẽ bứt phá trong giai đoạn mới. cần nguồn ảnh

Bất động sản Đà Nẵng được dự đoán sẽ bứt phá trong giai đoạn mới. Ảnh: Shutterstock

Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tại “thành phố đáng sống” là The 6nature Danang. Dự án sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường biển tỷ đô Võ Nguyên Giáp, kề bên bãi biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

“The 6nature Danang có lợi thế vừa giáp biển, vừa sở hữu ba mặt tiền với tầm nhìn 360 độ bao quát cả thành phố. Sở hữu căn hộ của dự án đồng nghĩa với việc khoản đầu tư của người mua sẽ được đảm bảo sinh lời và đặc quyền kết nối đến các trung tâm văn hóa, kinh tế trong khu vực”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Toàn cảnh The 6nature Danang với view bao trọn thành phố

Toàn cảnh The 6nature Danang với view bao trọn thành phố

Ngoài ra, với hệ thống tiện ích độc đáo như bể bơi vô cực, bãi đỗ xe định danh thông minh, phòng gym đẳng cấp, club lounge trên tầng thượng tòa nhà…, The 6nature Danang được kỳ vọng mang tới cuộc sống trọn vẹn tiện nghi cho cư dân. Dự án cũng sở hữu pháp lý minh bạch, căn hộ sở hữu lâu dài, dự kiến bàn giao cho người mua vào tháng 6/2022.

Dự án hiện được mở bán với nhiều chính sách chiết khấu, hỗ trợ tài chính và lãi suất hấp dẫn, cùng các quà tặng giá trị dành cho các chủ nhân tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *