Những kinh nghiệm khi mua đất nền Long An giá rẻ

Hiện nay, mỗi năm có tới hàng chục dự án tại tỉnh Long An được chào bán nhưng làm sao để đầu tư cho đúng? Người mua cần có kiến thức vững chắc để hạn chế rủi ro. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm cần biết trước khi quyết định mua đất nền Long An giá rẻ nhé.

1. Thông tin của chủ đầu tư về đất nền Long An giá rẻ

Nhiều người mua thích đầu tư vào đất nền dự án bởi ưu điểm nổi trội là giá rẻ và khả năng sinh lời cao. Nhưng đối với những dự án nằm tại vị trí đắc địa thì tình trạng loạn thông tin càng nhiều.

Hơn nữa gần đây, nhiều vụ việc liên quan tới các dự án ma khiến người mua chùn tay. Vì thế trước khi quyết định, người mua cần nắm rõ thông tin của chủ đầu tư dự án mình đang lựa chọn. Bao gồm: tiểu sử, năng lực tài chính, uy tín truyền thông, kinh nghiệm từ các dự án trước đó…

2. Pháp lý minh bạch

Bên cạnh thông tin từ chủ đầu tư thì tính pháp lý của dự án là yếu tố quan trọng người mua cần nắm chắc. Căn cứ từ Luật kinh doanh bất động sản, mọi giao dịch đều cần phải được công chứng. Hơn nữa, khi có hợp đồng công chứng, giá trị pháp lý của dự án cũng sẽ cao hơn.

Do đó, người mua nên nhớ yêu cầu chủ đầu tư xuất trình những giấy tờ như: vị trí dự án, bản chứng minh năng lực chủ đầu tư, giấy ủy quyền môi giới ký hợp đồng, đồ án quy hoạch, bản thiết kế dự án, giá trị lô đất và những thủ tục pháp lý khác.

Cần đặc biệt lưu ý về pháp lý dự án trước khi mua
Cần đặc biệt lưu ý về pháp lý dự án trước khi mua

Và hợp đồng giao dịch chỉ có hiệu lực khi người tham gia mua bán đủ năng lực hành vi dân sự, nội dung và mục đích không vi phạm pháp luật, không trái với đạo đức xã hội, 2 bên hoàn toàn tự nguyện.

Ngoài ra, người mua cũng cần chú ý tới quyết định giao đất từ các cấp có thẩm quyền và quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án. Thủ tục cấp sổ sẽ do UBND cấp quận, huyện cấp cho cá nhân và UBND cấp tỉnh, thành phố cấp cho tổ chức.

3. Phương thức thanh toán của dự án

Đối với những sản phẩm đất nền được trả góp, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện giấy tờ pháp lý nhưng bù lại bạn sẽ được giảm thiểu gánh nặng tài chính. Tốt nhất bạn nên tham khảo từ luật sư hoặc những người đã kinh nghiệm trước khi quyết định nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm về những cam kết hoàn thành tiến độ dự án của chủ đầu tư. Nếu quá hạn hợp đồng trong bao lâu thì sẽ có mức xử phạt tương ứng như thế nào. Còn nếu bạn có ý định vay vốn từ ngân hàng thì cần xem rõ mức vay mà ngân hàng có thể hỗ trợ.

4. Vị trí của dự án đất nền Long An giá rẻ

Về cơ bản thì bất cứ người mua nào cũng sẽ thích những dự án có vị trí giao thông thuận lợi, tiện cho việc di chuyển. Khu đất bạn nên chọn cần ở khu vực có dân trí cao, đường điện, đường nước đầy đủ, có đầy đủ các tiện ích dịch vụ đi kèm.

5. Xem xét khả năng tài chính của bản thân

Khả năng tài chính để tìm ra dự án phù hợp là yếu tố không kém phần quan trọng cần lưu ý trước khi xuống tiền. Việc xem xét kỹ lưỡng yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn được dự án phù hợp và giúp bạn hạn chế được rủi ro về kinh tế.

Mẹo nhỏ dành cho bạn là đừng nên vay quá 50% giá trị của khu đất, và không vay quá 50% số tiền phải trả hàng tháng. Có như vậy, bạn sẽ không phải chịu áp lực nặng nề của khoản vay.

Với bài viết trên, hy vọng rằng các bạn đã nắm được phần nào những kinh nghiệm khi mua đất nền Long An giá rẻ để tránh khỏi những vấn đề sai phạm trong kinh doanh. Chúc bạn lựa chọn được những dự án mua đất nền phù hợp giúp mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho bản thân và gia đình của mình.

Tham khảo dự án đất nền Long An giá rẻ: Dự án đất nền công ty Văn Ánh

Dự án đất nền công ty Văn Ánh: Hamilton Garden hay còn gọi là Khu Dân Cư Mỹ Hạnh Bắc chính là Dự án Đất nền Long An với tổng quy mô lên tới 12.3 ha với 800 lô đất nền tại vị trí Mặt tiền đường ĐT 9, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Tổng thể dự án đất nền công ty Văn Ánh

Tên dự án: Hamilton Garden
Vị trí dự án: Mặt tiền đường ĐT 9, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Quy mô: 12.3 ha
Tổng vốn đầu tư: 47 triệu USD
Mật độ xây dựng: 30%
Loại hình sản phẩm: Đất nền phân lô
Số lượng sản phẩm: 800 nền
2 loại đất nền: Đất nền Nhà liền kề 554 nền – Diện tích 80 -160m2
Đất nền Biệt thự 122 nền – Diện tích từ: 98-187m2
Hạ tầng nội khu: Đường nhựa nội khu có lộ giới từ 13m – 22m, hệ thống điện âm – nước máy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng ng cộng.
Pháp lý dự án: 1/500

Vị trí dự án đất nền công ty Văn Ánh ở đâu

Dự án Hamilton Garden nằm ngay trên Mặt tiền đường ĐT 9, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án nằm ngay trung tâm của Đức Hòa & các Khu ng nghiệp lớn của Long An. Hamilton Garden cách Ngã 3 Vòng – Hóc Môn chỉ 7km & cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ tầm 20km.

Xem thêm tại đây: Top các dự án đất nền Long An mới nhất

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trang Fanpage của công ty Văn Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *