The Filmore Da Nang mở bán thành công trên thị trường Hong Kong

Dự án The Filmore Da Nang của ng ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) đã bán thành ng những sản phẩm đầu tiên ngay sau khi ra mắt thị trường Hong Kong. Tiêu biểu là căn hộ thông tầng (loft) có giá 1,2 triệu USD.

Sự kiện mở bán chính thức này vừa diễn ra tại JW Marriott Hotel Hong Kong vào cuối tuần qua trước hơn 500 nhà đầu tư quốc tế. Đây được xem là dấu ấn mới nhất của ngành bất động sản Việt Nam trong nỗ lực “xuất khẩu” ra thị trường nước ngoài.

The Filmore Da Nang mở bán thành công trên thị trường Hong Kong - Ảnh 1.

The Filmore Da Nang đã bán thànhng những sản phẩm đầu tiên, tiêu biểu là căn hộ thông tầng (loft) có giá 1,2 triệu USD, ngaysaukhi ra mắt thị trường Hong Kong.

The Filmore Da Nang cũng là dự án bất động sản nhà ở tiên phong của Đà Nẵng được chào bán trên thị trường Hong Kong. Cách tiếp cận khôn ngoan cùng giá trị độc đáo và tiềm năng sinh lời rất lớn của dự án đã nhanh chóng khiến giới đầu tư phải để mắt đến. Qua đó, thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung một lần nữa được khuấy động trước giới đầu tư toàn cầu.

Cuộc ra mắt thành ng của The Filmore Da Nang là kết quả của cuộc hợp tác phân phối độc quyền giữa Filmore Development và 3 đơn vị rất uy tín trong ngành kinh doanh bất động sản – tài chính Hong Kong là Asia Bankers Club, Golden Emperors và Ashton Hawks. Trước nhu cầu tìm kiếm thị trường mới của các nhà đầu tư, Asia Bankers Club, Golden Emperor và Ashton Hawks đã tìm kiếm và tiến cử những dự án giàu tiềm năng nhất. The Filmore Da Nang nằm trong nhóm dẫn đầu danh sách tiến cử này.

The Filmore Da Nang mở bán thành công trên thị trường Hong Kong - Ảnh 2.

Vị trí lý tưởng của The Filmore Da Nang tại khu vực trung tâm TP. Đà Nẵng – mặt tiền nhìn từ sông Hàn

Ông Kingston Lai – Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành Asia Bankers Club Hong Kong – cho biết: “The Filmore Da Nang có rất nhiều lợi thế để chúng tôi ưu tiên lựa chọn. Điển hình là tư duy phát triển sản phẩm căn hộ cao cấp rất cấp tiến của Filmore Development. ng ty này đã tạo nên một dự án có sức cuốn hút ngay từ những tiếp cận đầu tiên như sự độc đáo của concept thiết kế, vị trí tọa lạc, định hướng phát triển – vận hành… Hơn nữa, The Filmore Da Nang còn sở hữu địa thế vượt trội ngay trên thành phố được đánh giá là mục tiêu lý tưởng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai như Đà Nẵng. Vì vậy, không quá bất ngờ khi chúng tôi nhanh chóng bán được những căn hộ đầu tiên cho dự án này”.

The Filmore Da Nang mở bán thành công trên thị trường Hong Kong - Ảnh 3.

Chiến lược phát triển sản phẩm xuất sắc của Filmore Development cho The Filmore Da Nang đã nhanh chóng chinh phục giới đầu tư Hong Kong.

Về phía Filmore Development, ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch ng ty, chia sẻ khái quát về mục tiêu chào bán The Filmore Da Nang trên thị trường Hong Kong: “Đây là một phần trong chiến lược tiếp cận giới đầu tư quốc tế của Filmore Development. Chúng tôi rất tự tin về sản phẩm do mình phát triển. Sự hứng thú của các nhà đầu tư quốc tế với The Filmore Da Nang và việc những sản phẩm đầu tiên nhanh chóng được chốt mua đã chứng minh tiềm năng và cơ hội của chúng tôi trước giới đầu tư từ thị trường sành sỏi như Hong Kong. Qua đó, cũng khẳng định rằng các doanh nghiệp trẻ của Việt Nam như chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực để kiến tạo các sản phẩm bất động sản cao cấp có khả năng hấp dẫn giới đầu tư quốc tế”.

The Filmore Da Nang là dự án căn hộ cao cấp được Filmore Development phát triển theo chiến lược “sản phẩm bất động sản high-touch”. Theo đó, ng ty này hướng đến kiến tạo những không gian sống giàu giá trị cảm xúc và thẩm mỹ, thể hiện cụ thể trong thiết kế kiến trúc, nội – ngoại thất, cảnh quan, môi trường dịch vụ – tiện ích – sinh thái… Sự kết hợp hài hòa giữa văn hoá truyền thống và tư duy đương đại, sự tiện nghi của high-tech và cảm hứng nghệ thuật trong các dự án của Filmore Development không chỉ đáp ứng, mà còn dẫn dắt phong cách sống mới, hướng về chiều sâu tinh thần của tầng lớp cư dân đô thị mới.

Với rất nhiều lợi điểm vượt trội, The Filmore Da Nang dù chưa được chào bán chính thức tại thị trường Việt Nam nhưng đã được giới quan sát và đầu tư bất động sản xếp vào nhóm dự án có khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường. Được biết, The Filmore Da Nang có thể được chính thức giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam trong vài tuần tới.

The Filmore Da Nang sở hữu vị trí thuận lợi tại khu vực trung tâm trên tuyến phố đi bộ của Đà Nẵng, có 3 mặt tiền hướng ra đường Bạch Đằng, Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ. Tất cả căn hộ thuộc dự án đều có view cực đẹp, nhìn về Cầu Rồng, biển Mỹ Khê, sông Hàn và trung tâm của thành phố.

Dự án gồm 206 căn hộ độc bản với diện tích dao động từ 48-125m2, gồm các căn hộ loại 1, 2 phòng ngủ, dual key (căn hộ kép), sky terrace (căn hộ có sân vườn) và loft (căn hộ thông tầng). The Filmore Da Nang dự kiến hoàn thành vào Q2/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *