Đánh giá tiềm năng phát triển và tiến độ của dự án Hamilton Garden

Tiến độ dự án hamilton garden được đẩy nhanh và hoàn thành sớm hơn mong đợi. Những hạng mục chính như: Cổng chào dự án, đường nội bộ, công viên, hồ sinh thái, vỉa hè, cây xanh, hệ thống đường điện, cáp quang, đường ống thoát nước,… đã cơ bản được hoàn tất. Kể từ thời điểm này, phía đơn vị phòng kinh doanh chủ đầu tư sẽ trực tiếp nhận ký gửi và bán lại sản phẩm đất nền Hamilton Garden cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. 

Tiến độ dự án Hamilton Garden đã đẩy nhanh qua thời gian:

Đứng trước sứ mệnh cao cả và hoài bão đắp xây tổ ấm cho nhiều gia đình chủ đầu tư Văn Ánh đã bứt tốc đẩy cao tiến độ trong mọi dự án mà đơn vị này xây dựng và phát triển. Áp dụng theo chính sách hậu mãi đối với mọi khách hàng mua sản phẩm tại dự án Hamilton Garden, đơn vị chủ đầu tư sẽ cung cấp thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng. Đòng thời nhận ký gửi sản phẩm để định giá và tư vấn bán ra cho khách hàng thu được lợi nhuận cao nhất, giúp khách hàng nhanh chóng tái đầu tư vào những dự án mới.

Khu dân cư Hamilton Garden trên quy mô 13 (ha) thuộc loại hình đô thị có diện tích trung bình, chính vì vật tiến độ dự án ở đây được hoàn thành rất nhanh. Điều này có tác động tốt đến quá trình tăng trưởng về giá trị của bất động sản, đồng thời thu hút nhu cầu ở thực của người dân sớm chọn nơi đây là vị trí an cư lạc nghiệp.

Cho tới nay hình hài của dự án đã được hiện ra rõ rệt, trước mắt không còn là một thửa đất hoang sơ mà thay vào đó nơi đây đã trở thành một khu đô thị xanh – sạch – đẹp đang hiện hữu

  • Hệ thống đường nội bộ rộng từ 12 – 25m được trải nhựa và kết nối liên thông theo từng ngõ ngách của dự án.
  • Vỉa hè cũng đã được ốp gạch 100%
  • Cây xanh đã được vun trồng tươi tốt trên mật độ dày đặc tạo bóng mát cho toàn khu phố
  • Công viên trung và các tiểu công viên đã được xây dựng xong và đang đi vào hoạt động.
  • Khu phức hợp thể thao như sân bóng, sân cầu lông, khu lắp đặt các thiết bị tập luyện sức khỏe, phòng gym,… cũng đã được hoàn tất và đưa vào hoạt động.
  • Hệ thống lưới điện, đường ống dẫn cấp nước sinh hoạt đã đước lắp đặt xong,

Một số hạng mục tiện ích khách trong quy trình tiến độ dự án Hamilton Garden như: trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, hệ thống quán cà phê cũng đang được đẩy nhanh tiến độ và sẽ sớm đưa vào hoạt động giúp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của cư dân.

Dự án còn có tên khác là khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc giờ đây giống hệt một bức tranh thủy mạc đầy màu sắc. Nơi đây chắc chắn sẽ là một không gian sống nhộn nhịp giữa sự phồn hoa phố thịm với sự tràn ngập tiếng cười của trẻ thơ cùng hơi ấm tình người lan tỏa khắp cộng đồng cư dân.

Tiến độ dự án Hamilton Garden và phân tích tiềm năng

Thực tế cho thấy, hiện tại trong khu vực bán kính 10km quanh dự án Hamilton Garden hầu như không có bất cứ một dự án bất động sản nào được phát triển. Phải chăng chỉ tồn tại những dự án tồn đọng trước đóm hoặc một số thì chưa được phê duyệt đồ án, số khác thì đang giao bán qua nhiều F với mức giá cao vượt ngưỡng so với giá mặt bằng chung.

  • Hamilton Garden có vị trí vô cùng thuận lợi, thuộc khu dân cư hiện hữu sầm uất và an ninh nhất huyện Đức Hòa.
  • Mức giá đất nền tại dự án đang giao động từ 8-10 triệu/ m2, được đánh giá là mức thấp nhất khu vực, do đó khả năng đầu tư sinh lời trong thời gian tới là hoàn toàn khả thi.
  • Pháp lý dự án chặt chẽ, các văn bản hồ sơ đầy đủ nhất.
  • Nhiều khả năng nơi đay sẽ thuộc vào tổ hợp các khu độ thị vệ tinh và có tác dụng như cánh tay nối dài của Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai không xa.

Việt Nam là một đất nước đang trên đà phát triền mạnh mẽ, mọi uy tín đang hình thành tốt đẹp trong sự nhìn nhận của toàn cầu. Và đặc biệt thị trường bất động sản Việt Nam đang là điểm đến lý tưởng thu hút rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài tham gia. Nền kinh tế được hội nhập và mở cửa trên mọi khuynh hướng, đời sống văn hóa được giao lưu hòa đồng góp phần hoàn thiện hơn cho nền văn hóa nước nhà.

Trước tình thế quả tải về như cầu nahf ở tại những thành phố lớn trong đó có Sài Gòn khiến việc điều chỉnh cơ cấu giãn dân ngày càng trở nên cấp thiết.

Khi ấy huyện Đức Hòa – Long An, nơi đây đang tồn tại dự án Hamilton Garden được xem như một miền đất hứa, một vị trí thuận lời “sát sườn” để thu hút lượng lớn dân cư troeer về đây sinh sôngs

Trên đây là nội dung bài viết về tiến độ dự án Hamilton Garden cùng một số thông tin hữu ích từ thị trường. Và hơn cả đây là việc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản được đúc kết từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, từ đó làm kiến thức tham khảo cho các nhà đầu tư cá nhân. Chúc quý vị gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp trong những thương vụ của mình.

Xem thêm
Dự án Hamilton Garden
ng ty Văn Ánh
Bất động sản Long An
Hamilton Garden
ng ty Phúc VInh
Bất động sản cao cấp
Đầu tư dất nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *