Từ ngày chính thức lên Thành phố, BĐS ở nơi đây tăng giá kỷ lục

Sau khi Thành phố Từ Sơn được thành lập, giá bất động sản (BĐS) trên địa bàn ngày càng tăng trưởng nhanh chóng, giá nhà đất nhiều khu vực tăng từ 15-30%, thậm chí có nơi tăng 50-70%.

Thành phố Từ Sơn – Tăng trưởng nhờ nguồn lực mạnh mẽ

Được mệnh danh là trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị của Bắc Ninh và là thủ phủ ng nghiệp phía Bắc, TP Từ Sơn sở hữu những lợi thế và nguồn lực mạnh mẽ tạo sức bật thúc đẩy thị trường phát triển, hút các nhà đầu tư và người dân trong Vùng Thủ đô đổ về.

Nằm trong Trung tâm Vùng Thủ đô, TP. Từ Sơn sở hữu vị trí lý tưởng liền kề Hà Nội cùng hệ thống hạ tầng kết nối được đầu tư mạnh mẽ khi kế cận các tuyến đường huyết mạch: cao tốc HN-BG, HN-HP,…. và ngày càng hoàn thiện về hạ tầng, tiện ích, đô thị và mạng lưới kết nối trong Vùng Thủ đô.

Bên cạnh đó, TP. Từ Sơn còn là trọng điểm ng nghiệp của Bắc Ninh và toàn miền Bắc với các KCN như: VSIP, Đại Đồng, Tiên Sơn,… thu hút lượng lớn lao động và chuyên gia, kỹ sư quốc tế đến sinh sống và làm việc.

Đặc biệt, Từ Sơn khẳng định sức hấp dẫn mạnh mẽ với các NĐT nhờ sức bật chính thức lên TP từ ngày 1/11/2021. Hành lang kinh tế: Hà Nội – Từ Sơn – Bắc Ninh cũng theo đó đón cú hích mạnh mẽ về hạ tầng đô thị, thúc đẩy thị trường BĐS nơi đây tăng trưởng mạnh mẽ và mặt bằng giá BĐS tại đây tăng kỷ lục.

Lên thành phố, BĐS Từ Sơn thăng hạng nhanh chóng

Theo khảo sát, chỉ 3 tháng trước khi chính thức lên thành phố, mặt bằng giá trung bình tại Từ Sơn đã bắt đầu có xu hướng tăng, cụ thể: mặt tiền dao động tăng từ 50-60tr/m2 lên 80-90tr/m2, làn 2 từ 30-40tr/m2 lên 50-60tr/m2, theo đó tỷ lệ bình quân tăng trưởng giá đất tại đây tăng khoảng 20-30%.

Lý giải cho hiện tượng tăng giá này có thể kể đến các nguyên do: thứ nhất, Từ Sơn có vị trí tiếp giáp Long Biên, tuy chỉ cách Long Biên 15 phút di chuyển nhưng giá đất tại Từ Sơn thấp hơn so với Long Biên khoảng 100tr/m2. Bên cạnh đó, Thành phố Từ Sơn ngày càng được chú trọng đầu tư hoàn thiện hạ tầng đồng bộ, bài bản, hiện đại, vì vậy các NĐT đã nhìn thấy tiềm năng và sự phát triển thực của Từ Sơn và từ đó làn sóng đầu tư đổ về Từ Sơn ngày càng mạnh mẽ hơn.

Thêm vào đó, những dự án đại đô thị mới chuẩn mực, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với không gian sống xanh chất lượng tại Thành phố Từ Sơn phù hợp với nhu cầu thực của người dân Hà Nội và cả những người đang sống tại các làng nghề Từ Sơn với mong muốn được đổi sang một môi trường sống xanh, trong lành, hiện đại, văn minh.

Sở hữu những lợi thế trên cùng với nguồn lực Từ Sơn chính thức lên thành phố đã đẩy mạnh BĐS tại đây tăng giá nhanh chóng. Tuy nhiên với mức độ tăng giá này, so với những khu vực khác trong vùng Thủ đô, có thể thấy dư địa tăng giá của Thành phố Từ Sơn còn rất lớn khi giá tại đây đang chỉ bằng ⅓ so với Long Biên.

Cùng với sự tăng giá liên tục thời gian qua, sự sôi động của thị trường BĐS Từ Sơn phải kể đến nguồn cung sản phẩm mới, và tâm điểm đó là dự án Centa Riverside sắp ra mắt giữa lòng TP Từ Sơn – Trung tâm Vùng Thủ đô.

Centa Riverside – Điểm sáng tại Thành phố Từ Sơn thu hút giới đầu tư

Nằm trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh giữa lòng TP Từ Sơn, Centa Riverside đang trở thành tâm điểm sáng nhất tại khu vực này khi mặt bằng giá tăng nhanh chóng nhờ sở hữu những lợi thế hiếm có, những lợi thế này đều có điểm chung đó là tầm nhìn tiên phong trong xu hướng thị trường BĐS tại TP Từ Sơn.

Giữa lúc thị trường vô cùng khan hiếm nguồn cung, quỹ đất cho những sản phẩm mới ra mắt từ Chủ đầu tư gần như không còn tại TP Từ Sơn, dự án Centa Riverside Từ Sơn ra mắt giới đầu tư Vùng Thủ đô giống như “miếng bánh ngon” hầu hết mọi người đang tìm kiếm khi ra mắt với giá gốc CĐT, khi mới có thông tin Từ Sơn lên thành phố, giá tại đây là 45tr/m2 và khi Thành phố Từ Sơn chính thức được thành lập, giá tại đây đã tăng lên 62tr/m2. Vì vậy Centa Riverside Từ Sơn còn rất nhiều dư địa tăng giá và tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ giao thương giữa Hà Nội và Bắc Ninh, Centa Riverside Từ Sơn sở hữu vị trí giúp cho cư dân Centa Riverside đi đâu cũng tiện, tới đâu cũng gần.

Từ ngày chính thức lên Thành phố, BĐS ở nơi đây tăng giá kỷ lục - Ảnh 1.

Centa Riverside – Tâm điểm thu hút giới đầu tư trong Vùng Thủ đô

Centa Riverside còn sở hữu hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, bài bản với quy mô lớn nhất Bắc Ninh 700ha đạt chuẩn Singapore với không gian xanh chất lượng.

Hiện nay những sản phẩm nhà ở tại dự án Centa Riverside đều sở hữu sổ hồng riêng lâu dài. Đây là một điểm cộng lớn cho dự án, NĐT hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý. Đặc biệt, Centa Riverside còn có những chính sách thanh toán linh hoạt cùng loạt ưu đãi hấp dẫn chiết khấu lên đến 3%.

Với những thành ng từ các dự án trước như: Centa City, Centa Diamond, Centa Shophouse,… CĐT đã tạo được niềm tin cho khách hàng và trở thành khu đô thị có mật độ lấp đầy dân cư tốt bậc nhất tại khu vực này.

Với sự hội tụ của tất cả các yếu tố trên, Centa Riverside Từ Sơn được dự báo sẽ trở thành khu đô thị có mức tăng trưởng vượt bậc trong năm 2022, hứa hẹn sẽ trở thành chuẩn mực sống mới cho giới thượng lưu và là kênh đầu tư đáng tin cậy trong Vùng Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *